Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ chơi tình dục nam - Cách làm phụ nữ sướng khi chơi

1387 Khách Hàng: thích sản phẩm.
150.000 VND
Mã sản phẩm: MS1031
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục nam - Cách làm phụ nữ sướng khi chơi

Đồ chơi tình dục nam dạng vòng đeo tình yêu, sẽ là một trợ thủ đắc lực cho cánh đàn ông cải thiện thời quan yêu với đối tác nữ. Kiểm soát được sự nhạy cảm của cậu nhỏ trong mỗi lần xuất binh.

Được làm từ chất liệu silicon tổng hợp, cực kỳ an toàn. Đồ chơi tình dục cho cả người dùng và đối phương có nhìn nhận chung, về một cường độ sướng. Nâng cấp giá tình đời sống tình dục con người lên một đỉnh cao mới.

 

Đồ chơi tình dục nam làm phụ nữ sướng khi chơi

 

Mã hàng:MS1031

Tên sản phẩm: Rope Ring

Chất liệu: Silicon siêu dẻo dai

Nhãn hiệu: CHISA

Xuất xứ: Hồng Kong

Chất lượng: an toàn cho sức khỏe tuyệt đối

Đường kính bên trong: 2.7cm

Trọng lượng: 0.005kg

Rung: Không rung

Mục đích sử dụng: Nhiều lần

Chống thấm nước: 100% không thấm nước

Tính chất: Mềm dẻo, không mùi, không gây thích ứng cho da

 

Đồ chơi tình dục nam làm phụ nữ sướng khi chơi

 

Mục đích của việc sử dụng đồ chơ tình dục nam làm phụ nữ sướng:

Vòng đeo dương vật Rope Ring là một thể loại đồ chơi tình dục nam độc đáo, có độ Hot nhất hiện nay. Chúng rất có giá chị sử dụng cho dương vật nam giới, khi muốn cải thiện về thời gian làm tình.

Khiến không ít chị em tò mò vì độ bền và sức dẻo dai của “cậu nhỏ” được tân trang một cách hoàn hảo. 


Theo tính chất hoạt động, vòng đeo dương vật Rope Ring giúp ngăn chặn máu lưu lượng máu đến dương vật. Có nghĩa làm chậm quá trình xuất tinh sớm, cho những chàng "chưa đi tới chợ hết tiền". Khẳng định được bản lĩnh đàn ông, điều đặc biệt làm quý cô hài lòng mỗi khi ân ái.

 

Đồ chơi tình dục nam làm phụ nữ sướng khi chơi

 

Ở độ đồ chơi tình dục cho nam của Chisa được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon cao cấp, luôn đem đến sự thoải mái cho người dùng. Và quan trọng nhất vẫn là chất lượng an toàn cho sức khỏe cậu nhỏ.

Với một sextoy đat chuẩn chất lượng, giá hành hấp dẫn khi mua tại cửa hàng Shop Phong Độ. Khách có thẻ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng,cả 2 cùng đưa nhau lên đỉnh trong niềm hạnh phúc khoái lạc nhất.. 

Ngoài ra, cách để làm cho nữ giới lên đỉnh còn rất nhiều. Khách có thể tham khảo những dòng dương vật giả giá rẻ, trứng rung tình yêu .v.v.v. Để nàng thỏa sức rên rỉ, trong sự hưng phấn cao trào.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×