Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ Chơi Tình Dục Nam Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoys Mới

2507 Khách Hàng: thích sản phẩm.
490.000 VND
Mã sản phẩm: BCD179
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Nam Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoys Mới

Đồ chơi tình dục nam bao cao su đôn dên siêu gân của hãng sản phẩm lovetoys với thiết kế đầy mạnh mẽ cuốn hút như thật, làm to và dài kích thước cậu nhỏ của cánh mày râu được đôn thêm. Chất liệu sử dụng mềm mịn cao cấp khi đeo vào luôn có cảm giác dễ chịu không gây cảm giác cộm mà vẫn còn cảm giác, chức năng chính đó là làm dài thêm 5cm giúp dương vật thâm nhập vào sâu hơn bên trong dễ dàng làm nàng đạt được cực khoái thăng hoa.

Đồ Chơi Tình Dục Nam Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoys Mới

 

Bao cao su đôn dên lovetoy cao cấp với chất liệu và chức năng hoàn hảo:

- Mã sản phẩm : BCD179

- Hãng sản xuất : Mỹ

- Chất liệu : Silicone + TPE cao cấp

- Chức năng : Làm to và dài dương vật

- Kích thước : 210 x 46 mm

- Có rung 10 cấp độ khác nhau

- Màu sắc : Da - Nâu

- Khả năng chống thấm nước cao

Đồ Chơi Tình Dục Nam Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoys Mới

Bao cao su đôn dên cao cấp Lovetoy được sản xuất bằng chất liệu cao cấp hàng đầu Silicone mềm mịn như thật, đảm bảo an toàn của người sử dụng được đặt trên hàng đầu mang lại cảm giác thỏa mái nhất dễ chịu. Giúp cho chị em phụ nữ đạt được khoái cảm khi quan hệ với người mình yêu, bao cao su đôn dên được nhập khẩu Hoa Kỳ giành cho những anh chàng có kích thước cậu bé khiêm tốn . Đa số những quý cô thường gặp khó khăn trong việc lên đỉnh vì vậy nhờ vào đồ chơi tình dục massage kích thích âm đạo.

Đồ Chơi Tình Dục Nam Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoys Mới

Phần đầu được thiết kế chính xác từng milimet từ đầu khất đến trên thân là vô số những đường gân mạnh mẽ trải dài đến đuôi, khi kết hợp sử dụng với người mình yêu nàng sẽ không còn cảm thấy đó là món đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ mà như đang có anh chàng có cậu bé to lớn. Phần gốc có quai đeo mới lạ giúp cho khi sử dụng không bị tuột ra ôm vào phần trứng, bộ phận rung được đặt ngay trên đầu để dễ dàng tiếp xúc massage âm đạo, sự kiết hợp độc đáo này sẽ làm nàng có sự trải nghiệm độc đáo cho cả hai.

Đồ Chơi Tình Dục Nam Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoys Mới

Cách sử dụng vô cùng tiện lợi mang theo bên mình trong những lần công tác xa nhà hoặc tặng bạn bè người thân trong gia đình, khả năng chống thấm nước 100% thoải mái không lo nước vô được bên trong. Đi kèm với sản phẩm đó là 10 cấp độ rung khác nhau có thể điều chỉnh theo ý muốn tránh cảm giác nhàm chán, thiết kế nhỏ gọn tiện mang theo bên mình trong những lần công tác xa nhà mà không sợ ai phát hiện. Hoặc chị em có thể dùng chung với dương vật giả giá rẻ trong việc thỏa mãn hơn.

Đồ Chơi Tình Dục Nam Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoys Mới

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Cũng giống như các loại bao cao su thông thường khác để đeo bao một cách dễ dàng bạn cũng lộn bao ngược lại và đeo theo chiều của dương vật.

- Bạn nên thêm gel bôi trơn thoa đều trên bề mặt bao đôn dên để khi quan hệ được dễ dàng hơn.

- Trước và sau khi sử dụng bạn cần vệ sinh sản phẩm sạch bằng cồn y tế hoặc xà phòng thơm

- Sản phẩm không nên dùng chung vì rất dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH  TOÀN QUỐC

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×