Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ Chơi Tình Dục Giá Rẻ Hỗ Trợ Nữ Giới Thủ Dâm Âm Đạo

940 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: MS941
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Giá Rẻ Hỗ Trợ Nữ Giới Thủ Dâm Âm Đạo

Đồ chơi tình dục giá rẻ dành cho nữ tự sướng ngày nay rất đa dạng, nhưng để chọn lựa một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho nàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu, thì Nalone quả là một món sextoy hữu dụng nhất hiện nay. Kích thước của đồ chơi tình dục không quá lớn, thế nên việc vận chuyển đến các vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ là rất dễ dàng. đối với nam giới việc tận dụng những dụng cụ tình dục thúc đẩy sự ham muốn trước giờ yêu của cả hai là một việc làm rất khôn ngoan, chàng dễ dàng chinh phục được độ nhạy cảm của đối tác nữ một cách nhanh chóng, không cần đến những nghi thức phức tạp mà bạn hay sử dụng hằng ngày.

Đồ Chơi Tình Dục Giá Rẻ Hỗ Trợ Nữ Giới Thủ Dâm Âm Đạo


Thông tin miêu tả tổng thể đồ chơi tình dục dành cho nữ giới :

Mã hàng: DV941
Hãng sản xuất: Nalone

Màu sắc: hồng, tím

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Đồ ồn: dưới 30dB

Rung: 1 tần số duy nhất:

Kích thước: 10.5cm x 2.5cm

Đặc trưng của sản phẩm: Sử dụng 2 người trong quan hệ tình dục hoặc 1 mình solo kích thích điểm G

Tính năng chống nước: tốt

Đối tượng sở hữu: nữ les, vợ chồng, tình nhân

Đồ Chơi Tình Dục Giá Rẻ Hỗ Trợ Nữ Giới Thủ Dâm Âm Đạo

Vấn đề nổi bật cần đề cập đến đồ chơi tình dục giá rẻ :

Bạn có biết rằng để sở hữu một cuộc vui có nhiều cảm xúc thăng hoa là rất khó, nhưng chỉ cần với một bộ dụng cụ đồ chơi tình dục giá rẻ sẽ thay đổi cục diện trong một cuộc thủ dâm. Nó giống như một cái gì đó rất tuyệt vời mà đôi khi khó diễn tả được, nhưng ấy là rất đặc biệt đối với những cô em còn đang độc thân, cùng nàng tận hưởng những làn sóng lên đỉnh "sướng" đến mê hồn. Sextoy nữ giá rẻ luôn tạo cho chị em cái cảm giác thân thiện, chất liệu silicon là một thành phần tạo nên sự thành công cho đồ chơi tình dục nữ mang tên thương hiệu Nalone của Nhật.

Đồ Chơi Tình Dục Giá Rẻ Hỗ Trợ Nữ Giới Thủ Dâm Âm Đạo

Nhìn tổng quát và bố cục bên ngoài của dụng cụ tình dục có rung, thì sản phẩm có thể tưởng tượng giống như một chiếc nhẫn, rất thích hợp để cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát được những cơ quan nhạy cảm trên cơ thể mà nàng muốn thủ dâm. Theo nghiên cứu của các nhà tiến sĩ khoa học chuyên về tâm sinh lý nam nữ, đối với nữ giới thì ở những điểm ( mồng đốc, nhũ hoa, âm đạo ,..V...V...V...là kết cột mốc quan trọng để chị em phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Giá Rẻ Hỗ Trợ Nữ Giới Thủ Dâm Âm Đạo

Đôi khi việc sinh hoạt ân ái của vợ chồng không suông sẻ như ta muốn đạt đến, có rất nhiều lý do khác nhau, nhưng riêng về phái đẹp thì việc bị khô rát âm đạo sẽ làm gián đoạn cuộc yêu của cả hai.  Ngoài đồ chơi tình dục giá rẻ ra thì một cây dương vật giả hàng khủng , sẽ trở thành một chiến sĩ để phục vụ tình dục của trẻ em nâng cấp lên một đỉnh cao mới. Nàng có thể tha hồ mà thăng hoa cảm xúc trong những lúc cô đơn khi không có bản đồ bên cạnh, giúp chị em ngăn chặn được hiện tượng lãnh cảm nữa trong đời sống sinh hoạt tình dục do không thường xuyên gần gũi với chồng. 

Đồ Chơi Tình Dục Giá Rẻ Hỗ Trợ Nữ Giới Thủ Dâm Âm Đạo

Chuyên mục về những dòng máy tập làm to dương vật tự nhiên, là một đề tài hấp dẫn để nam giới nguyên cứu, cải thiện nhỏ phát triển theo quá trình tự nhiên và an toàn.

Đồ Chơi Tình Dục Giá Rẻ Hỗ Trợ Nữ Giới Thủ Dâm Âm Đạo


Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản đồ chơi tình dục giá rẻ của Nhật :

Đồ chơi tình dục nữ có tính chống thấm nước cao, thế nhưng trong vì sử dụng ta cũng nên hạn chế để bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm tốt nhất.
Phân lõi bên trong sextoy được đặt một bộ phận trứng rung mini, cần phải bỏ pin vào bên trong sau đó cứt vào vị trí ban đầu.
Vệ sinh thật kỹ lưỡng đồ chơi trước và sau mỗi lần làm tình, cho cô bé tiếp cận cùng đồ chơi lúc nào cũng trong trạng thái ân toàn về mặt vệ sinh.
Việc sử dụng và bảo quản trong môi trường khô thoáng, đặc biết không cho bất kỳ một ai mượn hay dùng chung vì điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chức khỏe rất cao.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Âm Đạo Giả Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×