Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ chơi tình dục giá rẻ - Chày rung làm sướng cô bé

844 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.300.000 VND
Mã sản phẩm: MS959
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình dục giá rẻ - Chày rung làm sướng cô bé

Đồ chơi tình dục giá rẻ - Chày rung làm sướng cô bé

Cuộc sống tình dục con người đôi khi ta tuân thủ theo quy tắc tự nhiên sẽ dẫn đến tình trạng nhàm chán về cảm xúc, vì thế mà sự ra đời của dòng đồ chơi tình dục giá rẻ hoàn toàn cải thiện sống tình dục phân minh ở nhiều chị em phụ nữ trong thế giới đại. Đối với những cô nàng còn đang độc thân hoặc đang tìm kiếm thú vui mới, bạn có thể tự mình sử dụng chiếc chày rung tình yêu kích thích lên bộ phận sinh dục để thỏa mãn sinh lý, sướng theo phong cách riêng của mình. Nếu như khách áp dụng đồ chơi tình dục giá rẻ trong cuộc hôn nhân vợ chồng thì nói giúp nam giới có thể hiểu rõ hơn về sự ham muốn tình dục ở đối tác nữ, thôi cả hai dễ dàng đạt điểm cực khoái khi cuộc chiến bắt đầu chính thức.

Đồ chơi tình dục giá rẻ - Chày rung làm sướng cô bé


Thông tin mô tả chi tiết :
Mã sản phẩm: MS959

Tính năng: Massager âm vật, giải tỏa sinh lý nữ,  điểm G, massage body
Chống nước: tốt
Đối tượng sử dụng: Nữ
Chất liệu: ABS+ Silicone y tế cao cấp an toàn và lành tính
Nguồn điện: Sạc pin USB
Mùi: Không mùi
Tính năng nổi bật: tỏa nhiệt
Rung: 10 tần số rung
Màu sắc: Tím
Chiêu dài sản phẩm: 22cm
Đường kính 2 đầu lần lượt: 3.5cm x 3.8cm
Hãng sản xuất: Leten
Xuất xứ: Nhật bản
Chống thấm nước: 100% chống thấm nước

Đồ chơi tình dục giá rẻ - Chày rung làm sướng cô bé

Cách làm phụ nữ sướng trên giường bằng đồ chơi tình dục giá rẻ

Đồ chơi tình dục giá rẻ nổi bật trong những chiếc chày rung khác, chúng được coi là một sản phẩm tình dục cao cấp bởi tính năng có thể sưởi ấm khi thủ dâm, tạo ra một hiệu ứng ấm áp thật tuyệt chúc chị em phụ nữ tan đi cái cảm giác cô đơn khi mùa đông tràn về. Đồ chơi tình dục giá rẻ có bề mặt tiếp xúc tương đối khát vọng chính vì vậy việc kích thích nên vật hoặc bất cứ điểm nhạy cảm nào trên cô bé đều đạt mục đích cả, cửa hàng tấn công ban đầu là chiến thắng được đó và các cảm xúc ấy nó sướng khó tả làm sao. Sextoy nữ giá rẻ tự tin thỏa mãn tình dục của chị em phụ nữ hai đầu kích thích khác nhau, cho các nàng nhiều sự lựa chọn về món đồ chơi tình dục giá rẻ mà mình yêu thích.

Đồ chơi tình dục giá rẻ - Chày rung làm sướng cô bé

Nhìn tổng thể đồ chơi tình dục giá rẻ thiết kế dạng như một chiếc mát xa cơ thể cầm tay, vì thế sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng bạn có thể tận dụng chiếc chày rung đa chức năng mát xa liên các vùng vai , cổ, gáy để thư giãn thật thoải mái. Kết thúc việc thư giãn này là một cái yêu thật ngọt nào thi chúng ta tận dụng đồ chơi tình dục cao cấp đưa cô bé vào cảm hứng tình dục, còn được gọi là sướng từ A đến Z.

Đồ chơi tình dục giá rẻ - Chày rung làm sướng cô bé

Kể cả về màu sắc lẫn đến chất lượng đồ chơi tình dục giá rẻ cũng được trọng lượng một cách kỹ càng, tạo một hiệu ứng vô cùng sang trọng khi người dùng sở hữu món đồ chơi tình dục nữ trở thành món quà thật ý nghĩa trong những ngày kỷ niệm tình yêu cùng bạn gái thì rất tuyệt luôn !. Chất liệu silicon cao cấp, tính chất siêu mềm mịn là yếu tố quyết định quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cảm xúc tốt khi đang phục vụ cho đối tượng nhạy cảm như phái đẹp, ngoài ra đồ chơi tình dục giá rẻ có khả năng chống thấm nước cao vì thế mà việc tiến xa kết hợp với những dòng gel bôi trơn tăng khoái cảm chuyên dành cho nữ lại càng tuyệt vời hơn nữa.

Đồ chơi tình dục giá rẻ - Chày rung làm sướng cô bé

Với 10 cấp độ rung hoàn toàn khác nhau chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho chị em phụ nữ đang ở trong giai đoạn bắt đầu bước vào cuộc vui thủ dâm một mình, từ chọn lựa cho mình một thông điệp yêu phù hợp với cô bé. Không chỉ những cường độ rung làm cô bé sướng điên đảo, mà ngay cả chức năng sưởi ấm lên đến 42 °C cũng đủ tấm lòng cho một cô nàng đang cô đơn thiếu với người tình. Sự thỏa mãn tình dục theo cách chuyên nghiệp chưa dừng lại đó, nó còn thể hiện qua những món đồ chơi tình dục đặc biệt như dương vật giả giá rẻ, chúng được chế tạo thêm một biên bản thật từ cơ quan sinh dục nam giới đạt chuẩn về kích thước đây mới là sự cảm nhận thật sự về tình dục solo..

Đồ chơi tình dục giá rẻ - Chày rung làm sướng cô bé

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Sex Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×