Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Tăng Kích Thước Dương Vật

3169 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: MT489
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Tăng Kích Thước Dương Vật

Đồ chơi tình dục cho nam máy tập giúp làm to và dài dương vật Penis Pump cao cấp, được thiết kế gồm các chức năng độc đáo làm to cậu nhỏ trong khoảng thời gian. Đối với các quý ông có kích thước dương vật giả còn đang mặc cảm thiếu tự tin khi quan hệ với người yêu, máy tập dương vật này sẽ giúp cả thiện đáng kể dương vật làm cho bạn cảm giác tự tin hơn khi cùng người ấy thăng hoa. Chỉ cần bản chăm chỉ tập hằng ngày cũng giống như tập thể hình vậy, sau một thời gian sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy cậu nhỏ to và dài hơn rất nhiều.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Tăng Kích Thước Dương Vật

Thông Tin Về Sản Phẩm :

- Mã sản phẩm : MT589

- Xuất xứ: Mỹ.

- Sạc pin đầu cắm USB.

- Chất liệu: Nhựa KBS & Silicon cao cấp.

- Tính năng: Hút chân không giúp phát triển cậu nhỏ.

- Thời gian dùng pin: Sau khi sạc có thể dùng kéo dài từ 30 đến 40 phút.

- Phụ kiện: 3 miếng ron, 2 miếng đệm.

- Kích thước tổng chiều dài: 310 mm.

- Đường kính phần dưới: 70 mm.

- Trọng lượng: 340 gr.

Đồ chơi tình dục cho nam được thiết kế như một máy bơm tự động với 4 cấp độ hút khác nhau, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút tập vào buổi sáng hoặc tối, sử dụng sẽ thấy dương vật tăng. Những ngày tiếp theo cần kiên trì tập luyện đồng thời tăng thời gian tập lên để cậu sản phẩm có thể phát huy được tối đa tác dụng. Chế độ tập hiệu quả nhất là mỗi ngày tập 2 lần, sáng một lần, tối 1 lần trước khi đi ngủ, đây là phương pháp vật lý trị liệu tự nhiên không nguy hiểm như các phương pháp can thiệp dao kéo.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Tăng Kích Thước Dương Vật

Phầm điều khiển đồ chơi tình dục cao cấp gồm 3 nút đó và nút tăng giảm cấp độ hút và một nút sả, đối với bạn khi lần đầu sử dụng hãy tập từ 3 đến 5 phút để tạo giời gian cho dương vật làm quen với máy. Không nên lần đầu sử dụng mà tập từ 10 phút trở đi thì dương vật sẽ có cảm giác, ngoài ra nam giới trong quá trình tập luyện có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng để hiệu quả và thời gian đạt được như mong muốn được ngắn hơn. Nút xạc pin nằm gần phần điều khiển rất tiện lợi, bạn chỉ cần nằm một chỗ còn việc tập luyện đã có đồ chơi tình dục cho nam này lo liệu.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Tăng Kích Thước Dương Vật

Với tổng chiều dài nên người Châu Á có thể sử dụng tốt phù hợp cho đa số đàn ông Việt. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức hút của ống cũng như tắt bật dựa trên bộ điều khiển của máy. Thiết kế thông minh hiện đại giúp sản phẩm được nhiều nam giới sử dụng, và đã thấy được rõ hiệu quả. Khi đã sở hữu cậu nhỏ như mong muốn khi quan hệ bảo đảm sẽ làm cho bất cứ quý bà nào cũng phải sung sướng, vừa làm to và dài đồng thời cải thiện thời yêu được lâu hơn.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Tăng Kích Thước Dương Vật

Lực hút tạo môi trường chân không lớn hơn 350 kPa, hoàn toàn đủ mạnh và 4 cấp độ dễ dàng thay đổi mạnh yếu. Kéo dài dương vật lên nhanh hơn. Ngoài ra, đi kèm theo máy tập dương vật là vòng ron TPR chụp vào đầu ống xilanh giúp tạo sự kín hơn khi đưa máy tập đến gốc dương vật. Một vòng kín cộng thêm, với dây sạc điện. Màn hình hiển thị LED, bao gồm các phím tăng giảm và nút nhấn xả khí vô cùng tiện lợi. Ngoài ra để bạn tình lên đỉnh nhanh nhất có thể sử dụng dương vật giả làm tăng ham muốn cho nàng.

Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Tăng Kích Thước Dương Vật

Hướng Dẫn Bảo Quản :

- Tránh để máy rơi rớt hoặc vỡ ống thì sẽ không tập được.

- Sau khi sử dụng xong chỉ vệ sinh phần ron silicone và phần ống sau đó để khô ráo/

- Ngoài ra nam giới có thể sử dụng thêm âm đạo giả để thỏa mãn nhu cầu tình dục của cơ thể khi đang độc thân không có bạn tình cạnh bên

- Chúng tôi có chính sách bảo hành cho khác hàng 1 đổi 1 nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.

- Khi sản phẩm bị hư hại vẫn bảo hành cho khách hàng. Kết quả nhanh chậm còn phụ thuộc vào cơ địa và thời gian tập của mỗi người.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×