Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Cách làm to dương vật bằng bao cao su đôn dên có gai

1271 Khách Hàng: thích sản phẩm.
160.000 VND
Mã sản phẩm: BCD307
Tình trạng: Còn hàng

Cách làm to dương vật bằng bao cao su đôn dên có gai

Cách làm to dương vật bằng bao cao su đôn dên có gai

Xoay quanh về vấn đề nhu cầu sinh lý của đàn ông, thì họ có rất nhiều điều cần được chia sẻ, và việc kích thước dương vật nhỏ khiêm tốn đang là một xu hướng mạnh. Nay dòng bao cao su đôn dên ra đời như một vũ khí tình dục lợi hại, tiếp sức cho cánh mày râu tự tin trong nhu cầu gần gũi ở những cuộc quan hệ tình dục với người yêu. Đồ chơi tình dục có tính chất sử dụng an toàn, lại mang giá trị hiệu quả cao vì thế bao cao su đôn dên ngày càng được nam giới tận dụng kết hợp cùng cậu nhỏ trong mục đích tấn công cảm xúc yêu mãnh liệt bên trong của người phụ nữ. Và điều quan trọng nhất có thể đưa nàng đến đỉnh cao, thăng trên nốt cấp nhất của mỗi cuộc chơi tình dục.

Cách làm to dương vật bằng bao cao su đôn dên có gai


Thông tin mô tả:
Mã hàng: BCD307

Tính năng: tăng kích thước, giúp cương cứng và kéo dài thời gian khi quan hệ
Khích thước: Thích ứng theo từng người dùng
Tính chất: mềm. dẻo, đàn hồi
Màu sắc: trong suốt
Chất liệu: Silicon y tế an toàn cho người dùng
Đối tượng sử dụng: Nam
Rung: không rung
Chất liệu: Silicon không chứ thành phần độc tính

Làm cách nào để sử dụng bao cao su đôn dên ?

Bao cao su đôn dên chỉ kết hợp  khi dương vật của bạn thật sự dựng cờ thẳng đứng (cứng), và để đồ chơi tình dục gắn liền cùng cậu nhỏ xuyên xuốt chặn đường yêu của chàng. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi anh giới đang quan hệ tình dục cùng người lạ hoặc có tác dụng ngừa thai an toàn tuyệt đối.

Dụng cụ tình dục bao cao su đôn dlà một chiêu trò mới, được cánh mày râu phát hiện khi muốn kéo dài thời gian làm tình. Vì khi mang bao cao cao su đôn dên dương vật nam giới bị kìm hãm một phần lượng máu đến cậu nhỏ, chính vì thế cảm xúc bị hạn chế nên cậu nhỏ phóng tinh muộn hơn so với bình thường.

Bạn sẽ tiết kiện chi phí với bao cao su đôn dên, chúng có tuổi thọ tốt khi bạn có thể tái sử dụng cho nhiều lần. Thành phần Silicon là một chất liệu đặc biệt tạo nên sự hấp dẫn, tạo sự kết hợp ăn ý cho đối tác nam và tuyệt vời hơn nữa là luôn làm nữ giới cảm thấy hài lòn.

Bạn có thể bôi một vài giọt chất gel bôi trơn giá rẻ vào bên trong âm đạo & một ít bên trên bề mặt đầu bao cao su đôn dên trước khi lăn vào cuộc chơi. Độ trơn láng sẽ giúp cô bé  cảm thấy dễ chịu, mà không hề có cảm giác khô rác như đang quan hệ cùng một cây dương vật giả hàng khủng nữa. 

Cách làm to dương vật bằng bao cao su đôn dên có gai


Lợi ích khi sử dụng bao bao su đôn dên:

Bao cao su đôn dên có độ tiếp xúc khá dày nên việc muốn ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục là vô cùng hoàn hào
Sextoy nữ giá rẻ ngăn ngừa sự tiếp xúc với dịch tinh trùng và dịch âm đạo, và hạn chế tiếp xúc da với da có thể lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Bạn đã biết bao cao su đôn dên là loại biện pháp ngừa thai duy nhất trên thế giới cũng giúp bảo vệ chống lại bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang sử dụng một hình thức kiểm soát sinh đẻ khác (như thuốc viên), cũng nên sử dụng bao cao su đôn dên để ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Giá Rẻ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×