Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Cách Làm Cho Cô Bé Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

1397 Khách Hàng: thích sản phẩm.
755.000 VND
Mã sản phẩm: DV921
Tình trạng: Còn hàng

Cách Làm Cho Cô Bé Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Dương vật giả giá rẻ đem lại nhiều cảm xúc mới trong những cuộc thủ dâm của chị em phụ nữ khi họ đang trong trạng thái cô đơn, thiện được mật độ yêu và cân bằng nội tiết tố cho chị em phụ nữ ở mỗi độ tuổi khác nhau. Bạn có thể tự điều chỉnh đồ chơi tình dục mà mình cầm trên tay một cách thuần thục để hoàn thành tốt nhiệm vụ làm sướng cô bé, cấp độ rung từ thấp lên cao sẽ góp phần vào sự gia tăng về độ sướng mỗi lúc càng nâng bật.

Cách Làm Cho Cô Bé Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Thông số chi tiết về cấu trúc tạo nên dương vật giả cao cấp:

Mã hàng: DV921

Nhập khẩu: Đài Loan

Công nghệ sản xuất: theo tiêu chuẩn của Mỹ

Màu sắc: tím , hông nhạt

Kích thước: phù hợp với số đo của người Châu Á

Chống thấm nước: tốt

Đối tượng: nữ, les, vợ chồng, tình nhân..v.v.v

Chất liệu: Silicon là chủ yếu + một số thành phần an toàn khác

Cách Làm Cho Cô Bé Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Dương vật giả giá rẻ có những ưu điểm gì để làm phụ nữ sướng ?

Khác với những dòng dương vật giả cấu trúc như thật khi sextoy nữ giá rẻ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo được không khí thủ dâm cho các nàng tránh được sự để ý của người thân xung quanh. Nhìn tổng thể toàn bộ đồ chơi sẽ phát hiện được có hai bộ phận khích thích, quan trọng nhất nằm ở cây dương vật giả có nhiều điểm nhấn góp phần vào tăng bề mặt tiếp xúc khi đưa dương vật giả vào sâu bên trong âm hộ nàng. Đặc biệt với bộ phận nhân trung hình mỏ vịt đảm nhận vai trò ve vuốt mồng đốc của cô bé sướng phát điên lên, tất cả tạo nên một lập trình hoàn hảo làm cho đối tác say mê trong quá trình chơi.

Cách Làm Cho Cô Bé Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Nhà thiết kế chuyên về sản xuất dụng cụ tình dục có rung thị trường của Mỹ luôn tham khảo những ý kiến đóng góp của khách hàng khi họ đã trải nghiệm, thế đến dòng dương vật giả cao cấp anh ấy được cân nhắc kỹ lưỡng chọn chất liệu silicon siêu dẻo dai để làm nền tảng chính trong chế tạo. chúng tôi sẽ đi chuyên sâu về phần giới thiệu cho khách hàng hiểu rõ về chất liệu silicon, đó là một rất không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và ngược lại đem lại cảm xúc chân thật trong sự cảm nhận. nhất là trong việc đưa vào bên trong bộ phận sinh dục thì năng luôn có cảm giác êm ái mà không hề bị gì ứng trong những cuộc làm tình.

Cách Làm Cho Cô Bé Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

 Và cuộc sống đôi khi có những vấn đề khi nhu cầu sinh lý đến đột ngột mà khi không có bạn tình bên cạnh, nam giới hãy giải quyết theo thao tác đơn giản với một cuộc âm đạo giả cho nam. Nàng phục vụ tình dục một cách chuyên nghiệp như những cô em hot girt chuyên làm tình của Nhật, mọi tâm tư của chàng được giải bày cách rõ ràng lại thú vị vô cùng. Khi sử dụng những dòng dương vật giả, sản phẩm tình dục khác ta nên kết hợp sử dụng thêm bao cao su có gai hoặc gel bôi trơn để gia tăng cảm giác hưng phấn nhiều hơn lại không làm tổn thương đến lớp niêm mạc của cơ quan nhạy cảm.

Cách Làm Cho Cô Bé Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Cách chơi với dương vật giả đúng cách và quy trình vệ sinh:

+Nhằm phục vụ cho mục đích lưu hành bên những chiếc vali thì dương vật giả sử dụng theo nguồn năng lượng pin tháo rời, nên cần lắp đúng số lượng và cho chúng cực.

+Việc vệ sinh anh thấy rất thoải mái vì có thể nằm trên thống nhất cao.

+Trong những lưu ý quan trọng là cho tiếp xúc để dương vật giả ở môi trường có nhiệt độ cao, nhớ lấy bin ra ngoài sau mỗi lần sử dụng để tránh tình trạng bị oxy hóa gây ảnh hưởng đến chức năng rung khi sử dụng.

+ Cất nơi khô tháng đặc biệt để xa tầm tay của con trẻ.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Giá Rẻ Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×