Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Cách Khiến Âm Đạo Nữ Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

1214 Khách Hàng: thích sản phẩm.
950.000 VND
Mã sản phẩm: DV871
Tình trạng: Còn hàng

Cách Khiến Âm Đạo Nữ Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Dương vật giả giá rẻ Pertty Love Gene đối với đời sống tình dục ở phụ nữ Châu Á hiện nay rất được phổ biến và được sử dụng rộng rãi, có thể nói đồ chơi còn là một vật dụng y tế thuộc sở hữu cá nhân khá thông dụng trong việc sinh hoạt ân ái hằng ngày khi không có nam giới bên cạnh. Anh ấy mê hoặc bao trái tim của chị em phụ nữ trong thao tác  tình với 30 cấp độ khác nhau, đủ để làm thỏa mãn tình dục cho các nàng trong những lúc ham muốn quan hệ tột đỉnh.

Cách Khiến Âm Đạo Nữ Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Chi tiết về toàn bộ thông số của dương vật giả dành cho phụ nữ tự sướng:

+ Mã sản phẩm: DV871

+ Nhập khẩu : Hồng Kông

+ Màu sắc: hồng

+ Xuất xứ: Baile Hoa Kỳ

+ Chất liệu:  Silicone và ABS cao cấp

+ Kích thước:  204mm * 30cm

+ Trọng lượng: 180 g

+ Rung: kích thích với 30 cấp khác nhau

+ Nguồn: Sử dụng 2 pin AAA

Cách Khiến Âm Đạo Nữ Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Giá trị nổi bật khi sử dụng dương vật giả trong mục đích tình dục nữ:

Dương vật giả cao cấp như là một hiện tượng tượng trưng cho sức mạnh của nam giới đưa chị em phụ nữ lên đến những cảm xúc thăng hoa tột đỉnh trong sở thích thủ dâm một mình, pertty love gene có thể làm tình một lúc với 30 thao tác khác nhau và mỗi trạng thái mang một tính chất mới lạ sẽ không làm người sử dụng nhàm chán trong mỗi lần yêu. Sextoy nữ giá rẻ toàn chinh phục được sự nhạy cảm cho quý bà đang trong ở độ tuổi trung niên có mật độ do nội tiết tố thay đổi, nhân sự cải cách kỳ diệu của dương vật giả sẽ xóa đi sự mặc cảm giúp họ tìm được những khoảnh khắc yêu tuyệt vời như mới ngày đầu còn son.

Cách Khiến Âm Đạo Nữ Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Đồ chơi tình dục cao cấp có thiết kế đa phong cách giữa hiện đại và cổ điển chính vì vậy mà nó tạo sử dụng thực tế cho khách hàng, có thể nhìn thấy rõ nhất ở bộ phận nhánh rung đi kèm hình tai thỏ vai trò trong việc kích thích mồng đốc cô bé sướng đến rên rỉ. Bao phủ dương vật giả là cả một hệ thống liệu silicon siêu mịn, chúng có khả năng chống thấm nước cao để đảm bảo được cuộc yêu của nàng trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Cách Khiến Âm Đạo Nữ Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Ngoài ra không chỉ nhận xoay quanh về vấn đề giải quyết nhu cầu sinh lý ở nữ giới các chàng trai của chúng ta có thể tự làm sướng «cu cầu» của mình với những dòng âm đạo giả giá rẻ cầm tay, tự tạo niềm vui cho bản thân trong những công tác xa nhà khi thiếu vắng nửa kia bên cạnh. Vì là dụng cụ tình dục sở hữu manh tính cá nhân nên khách cứ yên tâm, lúc nào nhà sản xuất cũng đem chất lượng sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu làm sao để mang giá trị tình dục là vui nhất đến chúng ta này cái lần đầu sở hữu đồ chơi.

Cách Khiến Âm Đạo Nữ Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

 

Cách Khiến Âm Đạo Nữ Sướng Với Dương Vật Giả Giá Rẻ

Hướng dẫn cách thủ dâm và vệ sinh dương vật giả sau mỗi lần yêu:

Chỉ cần thao tác đơn giản là bỏ bin vào bên trong bộ điều khiển gắn liền năm phía dưới tay cầm

Sau đó xoay trong và đóng nắp lại và bắt đầu điều khiển các thông số riêng theo sở thích của mình để thỏa mãn trong cuộc yêu.

Điều đặc biệt là bạn có thể kết hợp dương vật giả với những dòng bao cao su có gai để tăng cường đối giác nhiều hơn trong việc làm sướng của bé theo phong cách mới.

Cần vệ sinh dương vật giả trước hay sau mỗi lần sử dụng và cất chúng ở những nơi khô thoáng.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Cao Cấp Này Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×