Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Bao Cao Su Siêu Mỏng Làm Cậu Nhỏ Sướng Chơi Như Thật

1357 Khách Hàng: thích sản phẩm.
399.000 VND
Mã sản phẩm: BCS006
Tình trạng: Còn hàng

Bao Cao Su Siêu Mỏng Làm Cậu Nhỏ Sướng Chơi Như Thật

Đối với một chàng trai trẻ  thì việc sử dụng bao cao su siêu mỏng rất ý nghĩa, nó đánh dấu sự trưởng thành của người đàn ông, thể hiện mình đã đủ chín chắn để nhận những trách nhiệm trong nhu cầu giải tỏa tình dục với đối tác nữ. Việc mang bao cao su trong cuộc sống hiện đại ngày nay rất được mọi người khuyến khích, bởi nó sẽ giúp cu cậu đảm bảo được sức khỏe cho mình và ngăn chặn được quá trình thụ thai do bắn tin vào bên trong âm đạo .Tuy nhiên để giúp chàng có những trải nghiệm chân thật thì cần đòi hỏi chiếc áo mưa ấy phải có độ mỏng, để khi làm tình không bị phai mờ về cảm xúc.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cậu Nhỏ Sướng Chơi Như Thật

Thông tin chi tiết về cấu tạo của bao cao su siêu mỏng tại Nhật:

Mã bao: BCS006

Thành phần: cao su tự nhiên

Nổi bật: có gai mịn

Tính chất :không mùi.

Chiều Dài: 20 cm

Chiều Rộng:  52 mm

Kiểu bao: theo phong cách truyền thống

Thiết kế kèm theo: gai, gân

Đối tượng: nam giới, gay…v..vv.

* Giá khuyến mãi chỉ áp dụng khi mua compo 3 hộp.

 

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cậu Nhỏ Sướng Chơi Như Thật

Lợi ích khi sử dụng bao cao su nam giới có những lợi ích khi:

Với một chiếc bao cao su cao cấp nam giới có thể thoải mái trong vấn đề sinh hoạt tình dục với bạn tình, nắm tiện lợi, phương thức hoạt động là dễ dàng thì ngại gì mà chàng không để vũ khí ấy trong chiếc ví xinh xắn của mình để cậu nhỏ có thể thả thính tình dục ở mọi lúc mọi nơi khi cần đến. Như câu nói đùa của các thanh niên ngày nay «khi nào khó thì có bao cao su» , câu nói vui này cũng thể hiện được tinh thần thoải mái trong đời sống tình dục của công nghệ này nó giúp mọi người có thể cởi mở hơn trong việc thỏa mãn nhu cầu tình dục  nam nữ.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cậu Nhỏ Sướng Chơi Như Thật

Nhưng làm sao khi mang theo bao cao su mà quan hệ lại có cái cảm giác tự nhiên thì chỉ có dòng đồ chơi tình dục nam Sagami mới mang lại, mỏng nhưng lại an toàn vì thế mà nói được lời khen của cậu nhỏ lắm cô bé và để rồi cả hai sẽ có những giây phút ân ái học như không có một vật gì rào cản họ. Và rồi mọi cảm xúc được lên cao trào khi nàng cảm nhận được một bề mặt nhám nhẹ trên thành bao, trời ơi lúc này cô bé sướng đến điên mất và cái cảm giác này nó khó tả làm sao.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cậu Nhỏ Sướng Chơi Như Thật

Đến nay từ bao giờ viên bao cao su có gai như là một vật bảo vệ cần thiết và hữu dụng không kém gì mũ bảo hiểm, đi theo sự phát triển công nghệ chúng được tạo với nhiều chức năng khác nhau ngoài công việc ngăn chặn lượng tinh trùng vào bên trong âm đạo nữ. Các cặp tình nhân hay vợ chồng sẽ có cái khác về bộ mặt thật giá trị một chiếc bao cao su của Nhật. Và nếu như nam giới muốn làm cho chị em vui thì việc cải cách bằng những dòng bao cao su đôn thì chơi thật vô cùng, sướng đến nỗi tiếng rên rỉ được phát ra một cách nỉ non làm cho nam giới thích đến nao lòng.

Ngoài ra shop phong độ còn có những mặt hàng độc và lạ để cải thiện làm to dương vật nam giới như ý muốn bằng những dòng máy tập cao cấp hoặc phổ thông khác nhau, chủ yếu à giúp chàng đạt được mục tiêu cải thiện kích thích cậu nhỏ tăng trưởng theo phương châm an toàn.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su siêu mỏng tốt nhất:

Bao Cao Su Siêu Mỏng Cậu Nhỏ Sướng Chơi Như Thật

+ Để việc đeo bao cao su siêu mỏng cho dương vật nhanh dễ dàng hơn và tránh việc bị tuột ta nên chờ đợi cậu nhỏ cương cứng mới thực hiện.

+ Lựa chọn size bao cao su cho phù hợp với “cậu nhỏ” .

+ Là chiếc áo mưa chỉ sử dụng một lần nên sau khi xuất tinh vào bên trong ta nên thắt đầu bao lại và bỏ vào thùng rác ngay.

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp Này Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×