Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Bao Cao Su Siêu Mỏng Làm Ấm Âm Đạo Nàng Sướng Nhiều

1729 Khách Hàng: thích sản phẩm.
380.000 VND
Mã sản phẩm: BCS005
Tình trạng: Còn hàng

Bao Cao Su Siêu Mỏng Làm Ấm Âm Đạo Nàng Sướng Nhiều

Bao cao su siêu mỏng Jex mang thương hiệu lớn đứng đầu tại nhất đã đang và phát triển tại thị trường đồ chơi tình dục trên thế giới, với khả năng người thay an toàn tuyệt đối bao rất thành công trong quá trình truyền tải cảm xúc của khách hàng khi ân ái. Khác với những dòng bao cao su giới thiệu khác hot thỏa được phủ bọc bên ngoài một lớp gel bôi trơn làm ấm, tạo cái cảm giác thân thiện dương vật nam giới khi phải mặc một chiếc áo mua đẹp quan hệ và đặc biệt là chị em phụ nữ dậy dục hơn khi yêu.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Làm Ấm Âm Đạo Nàng Sướng Nhiều

Thông tin chi tiết:

Mã sản phẩm: BCS005

Thương hiệu: Jex hot type

Thành phần: cao su tự nhiên

Độ ngừa thai: an toàn nhất

Tính chất :không mùi.

Kiểu bao: siêu mỏng

Quốc gia: Japan

Thiết kế kèm theo: gai, gân

Chiều Dài: 20 cm

Chiều Rộng:  52 mm

Tính năng đi kèm: làm ấm

Đối tượng: nam giới, gay…v..vv.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Làm Ấm Âm Đạo Nàng Sướng Nhiều

Giá trị nhấn mạnh khi dùng bao cao su cao cấp :

Trải nghiệm tình dục với bao cao su siêu mỏng mang thương hiệu nổi tiếng của Nhật mỗi khách hàng sẽ cảm nhận cho mình một chất riêng, nhưng mọi thứ đều gộp chung nhấn mạnh ở hai tiêu chí đó là độ mỏng và sự truyền cảm giác ấm áp của chiếc áo mưa thông minh thời hiện đại. Đồ chơi tình dục nam luôn tạo cái cảm giác gần gũi cho cả nhười sử dụng lẫn cho đối tác làm tình và những cảm xúc trong khi “yêu” đẩy mạnh lên cao trào hưng phấn vui cùng.

Có người xem bao cao su cao cấp siêu mỏng Jex là một phần không thể thiếu trong cuộc sống quan hệ vợ chồng vì nó đạt tỉ lệ ngừa thai an toàn cao so với đồng loại, đặc biệt cải thiện lối sống tình dục của những anh chàng độc thân tránh các bệnh truyền nhiễm khi làm tình với gái bên ngoài. Bạn cũng hãy nhớ là quan trọng nhất vẫn là tự mình phải hiểu và tìm ra vấn đề mình đang gặp, sau đó thì mới có thể tìm cách để cải thiện giải quyết cho nhu cầu sinh lí của mình được.

Những âm thanh rên rỉ hay tiếng thở gấp gáp làm cho cuộc “yêu” trở nên nóng bỏng và tạo nhiều cảm hứng hơn. Tuy nhiên chị em cần phải nhờ vào sự can thiệp của một anh chàng dương vật giả giá rẻ để kích thích độ hưng phấn của cô bé lên đến tột đỉnh, thì để cả hai có một cuộc chiến giường chiếu nồng cháy là dễ trong lòng bàn tay. Vậy nên đừng quá căng thẳng bạn nhé, hãy cứ thoải mái đầu óc, thả cho cơ thể trôi theo cảm xúc và tận hưởng khi sextoy không hề phát ra âm thanh ồn ào một chút.

Hình ảnh minh hoạ khi sử dụng bao cao su sieu mỏng vào cậu nhỏ:

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp Này Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×