Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Bao Cao Su Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông

1988 Khách Hàng: thích sản phẩm.
430.000 VND
Mã sản phẩm: BCD209
Tình trạng: Còn hàng

Bao Cao Su Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông

Bao cao su đôn dên là một trong những biện pháp ngừa thai an toàn nhất vì nó chiếm tỉ lệ lệ cao nhất, ngoài ra chức quan trọng là sản phẩm cải thiện được chiều cao của dương vật mềm giới giúp họ tự tin hơn trong mỗi cuộc chơi. Bề mặt của áo mưa có những đường gân nổi siêu kích thích làm quyến rũ cô bé sướng đến nỗi người và đôi khi phải khóc thét lên vì sướng .

Bao Cao Su Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông


Thông tin tổng thể về bao cao su làm to dương vật:

Mã hàng: BCD209 

- Thương hiệu: Baile Hoa Kỳ

- Chất liệu: TPR siêu an toàn

- Kích thước: 140mm * 42mm

- Trọng lượng: 117g

- Màu: Trắng trong suốt.

- Loại cung cấp: Mới 100%.

Bao Cao Su Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông

Những giá trị nổi bật khi nam giới sử dụng bao cao su đôn dên:

Điều đầu tiên ta cần nhất đến là khả năng ngăn chặn tinh trùng đi vào bên trong thì bao cao su đôn dên hòan toàn xuất sắc trong nhiệm vụ này, khách hàng đã sử dụng qua thương cho anh lấy ở đến 10 tròn. Chất liệu silicon là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự tự nhiên cho sextoy dành cho nam, tạo sự thoải mái cho đối tượng sử dụng và tuyệt vời hơn là cả hai ôm sát vào với nhau đem lại hiệu quả cao trong cùng làm cho em nàng thỏa mãn cơn khao khát tình dục.

Bao Cao Su Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông

Khi nam giới mặc chiếc áo giáp bao cao su dôn dên vào thì hình tượng cơ thể của cậu nhỏ sẽ khác hẳn, của cậu có phong độ trưởng thành làm quyến rũ bao cái nhìn của chị em phụ nữ. Đặc biệt hơn với những anh chàng có kích thước dương vật nhỏ sẽ lấy lại vóc dáng phong độ, phải nói là tổ tiên với body chuẩn của mình khi ta là một người đứng đầu trong cuộc ân ái.

Bao Cao Su Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Đàn Ông


Bao cao su đôn dên cải thiện được độ nhạy cảm của các cặp tình nhân khi họ muốn cải cách cảm xúc yêu theo một xu hướng hiện đại mới, tạo nhiều điều thú vị như những ngày đầu họ mới đến với nhau. Khi ta sử dụng sextoy nữ giá rẻ theo cách thông thường thì ta rất dễ gặp vấn đề bị khô rát niêm mạc âm đạo, vì thế mà hay cận kề sử dụng kết hợp với gel bôi trơn thì sẽ ổn hơn rất nhiều mà lại tăng cường độ ẩm khi yêu.

Phương pháp vệ sinh và bảo quản bao cao su có gai:

+ Chỉ cần đeo bao cao su như một chiếc áo mưa thông thường mà ta hay lập lại hằng ngày khi có nhu cầu giải quyết sinh lý.
+ Rửa sản phẩm dưới vòi nước có thể là kết hợp với một ít xà phòng và sau đó để ở khu vực kín đáo.
+ Đặc biệt không để nhiệt độ cao tiếp xúc trực tiếp với bao cao su vì sẽ gây ảnh hưởng đến cấu trúc sử dụng.Để xa tầm tay trẻ em và giữ vệ sinh sau mỗi lần xuất tinh xong.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Gel Bôi Trơn Kích Thích Và Thu Nhỏ Âm Đạo Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×