Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Bao cao su đôn dên trơn - Cách làm tình cho nữ sướng

1395 Khách Hàng: thích sản phẩm.
130.000 VND
Mã sản phẩm: BCD323
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên trơn - Cách làm tình cho nữ sướng

Bao cao su đôn dên trơn, cách làm to cậu nhỏ nhanh nhất. Rất phụ hợp với một anh chàng đang trong giai đoạn khủng hoảng, thiếu sự tự tin về kích thước hạn chế của dương vật.

 

Bao cao su đôn dên trơn cách làm to dương vật nhanh


Với thiết kế ở dạng trơn, bao cao su đôn dên giúp chàng chiếm nhiều sự thiện cảm từ đối phương ngay trong những gây phút yêu cận kề.

Thông tin giới thiệu tổng lược:

Mã sản phẩm: BCD323

Người dùng: Nam giới

Thể loại: đồ chơi tình dục nam

Chất liệu: Silicon trong suốt, dẻo dai

Tính chất: không mùi

Tình trạng sử dụng: nhiều lần

 

Bao cao su đôn dên trơn giá rẻ

 

Yếu tố nổi bật từ bao cao su đôn dên trơn làm to dương vật:

Chất liệu silicon là một yếu tố rất quan trọng, góp sức cho mục đích cải thiện cậu nhỏ của bạn hoàn hảo nhất. 

Khi độ dẻo dai, đàn hồi lại làm cho nàng cái cảm nhận tự nhiên. Như không có vật lạ cản trở trong quá trình ân ái của cả hai, thật tuyêt vời cho sự kết hợp hoàn hảo phải không nào!

Hơn nữa nhờ thiết kế đơn giản, bao cao su đôn dên trơn lại thích hợp với những đối tượng mới bước đầu áp dụng đồ chơi tình dục giá rẻ khi muốn chuyện người lớn thú vị hơn.

 Đặc biệt đối với bộ phận nữ giới, nàng cũng bớt e dè và hợp tác nhiệt tình trong việc cải thiện cậu nhỏ to hơn của chàng.

 

Bao cao su đôn dên trơn làm tăng kích thước cậu nhỏ

 

Vì sao bao cao su đôn dên được sử dụng rộng rãi ngày nay ?

Theo sự đa dạng của nền văn minh tình dục ngày nay, bao cao su đôn dên trơn được biến tấu ở những gam màu và kiểu dáng khác nhau.

Có thể là trong suốt hay là cái thật “yêu” của một dương vật giả như thật ở thể rỗng. Tất cả ra đời chỉ phục vụ cho mục đích chung, vì sự nghiệp nâng cao bản lĩnh đàn ông trong mọi tư thế làm tình.

Khác với một chiếc bao cao su phổ thông. Ngoài hoành thành xuất sắc trong nhiệm vụ ngừa thai, bao đôn còn đánh giá cao về giá trị sử dụng.

 

Bao cao su đôn dên trơn mua tại sài gòn

 

Sử dụng đồ chơi tình dục bao cao su đôn dên trơn có an toàn !

Nghiêng về điều khoản an toàn, bao cao su đôn dên được bộ y tế đánh giá cao. Ngoài tính năng thiết thực về trình độ cải thiện cảm xúc tình dục nam nữ ra, sản phẩm còn bảo vệ giá trị sức khỏe lên hàng đầu.

Nguy hiểm trong số đó là những căn bệnh thế kỷ như: HIV, vi khuẩn tại cơ quan sinh dục..v.v.v. đều được bao cao su bảo kê một cách an toàn.

Bề dày của bao cũng được thể hiện rõ rệch, nhìn mắt thường cũng phỏng đoán khoản 2 ly. Qúa là ấn tượng so với một chiếc áo mưa ngưa thai hằng ngày, như vậy thì việc ngăn các chiến binh tinh trùng vào bên trong âm đạo là rất ok.

* Những sản phẩm tình dục phụ vụ thêm bạn nên biết: gel bôi trơn âm đạo, trứng rung tình yêu, máy tập dương vật làm to chim..v.v.v.v.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp Này Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×