Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Bao Cao Su Đôn Dên Tăng Cường Độ Cứng Dương Vật Nam

2326 Khách Hàng: thích sản phẩm.
170.000 VND
Mã sản phẩm: BCD199
Tình trạng: Còn hàng

Bao Cao Su Đôn Dên Tăng Cường Độ Cứng Dương Vật Nam

Bao cao su đôn dên giá rẻ làm tăng kích thước dương vật nam giới là một phương châm năm cấp tình dục hiện nay, giúp các chàng hoàn thành nhiệm vụ của bản lĩnh đàn ông khi đứng trước một cuộc tình với đối tác nữ. Nhờ chất liệu đặc biệt kết hợp với thiết kế độc lạ mà đồ chơi mang lại nhiều cảm xúc bất ngờ, làm cho các nàng xuống đến từng chân lông và cảm giác lên đỉnh lặp đi lặp lại nhiều lần là chuyện bình thường mà khách khó tìm được với những cuộc chơi căn bản.

Bao Cao Su Đôn Dên Tăng Cường Độ Cứng Dương Vật Nam

Thông tin nổi bật về toàn bộ bao cao su có gai:

Mã sản phẩm: BCD199

Thương hiệu: Baile

Công nghệ sản xuất: Anh

Nhập khẩu: Hồng Kông

Chức năng: kéo dài thời gian, làm to duong vat nam giới, tăng khoái cảm phụ nữ

Kích thước: 247mm * 44mm

Khối lượng: 118g

Tính chất: siêu dẻo dai

Màu sắc: Nâu da người

Trạng thái : sử dụng được nhiều lần

Bao Cao Su Đôn Dên Tăng Cường Độ Cứng Dương Vật Nam

Bao cao su đôn dên giá rẻ có những lợi ích gì chồng quan hệ tình dục ?

Nói về mặt lợi ích thì giống như bao chiếc áo mưa khác nhưng khi sử dụng sextoy nữ giá rẻ thì sát xuất an toàn trong ngừa thai là tuyệt đối, người sử dụng có thể kiểm soát được trong quá trình xuất tinh vào bên trong âm đạo nhờ bao cao su đôn dên tuyệt vời này. Anh ấy được làm hoàn toàn từ nguyên liệu silicon cao cấp, chịu được lực độ kéo giãn khi sử dụng của bạn nên thao tác đeo vào cậu nhỏ rất dễ dàng.

Bao Cao Su Đôn Dên Tăng Cường Độ Cứng Dương Vật Nam

Đồ chơi tình dục nam nhấn mạnh ở bề mặt tiếp xúc bởi những sợi gai nhỏ li ti trải khắp đều bao cao su giá rẻ, gây ấn tượng khi kết hợp với dương vật nam giới thì không có thế lực nào mà so sánh được. Cả hai được sát nhập thành một trở thành một trở thành một vũ khí lợi hại, làm tình khuyến nữ giới hưng phấn đến nổi rên rỉ nghe thích tai vô cùng. Khi kết hợp với bao cao su đôn dên vì chẳng khác nào giống như cậu nhỏ, đang được khỏa thân thành một dương vật giả như thật có sự thành trong thao tác làm tình chuyên nghiệp.

Bao Cao Su Đôn Dên Tăng Cường Độ Cứng Dương Vật Nam

Bao cao su làm to cậu nhỏ cải thiện được cảm giác yêu cho các cặp vợ chồng, thay đổi được phong cách làm tình để mang lại những điều thú vị tuyệt vời khi chúng ta đang trong thời kỳ hiện đại phát triển của công nghệ. Để nói về đồ chơi dành cho nam giới là vô số, chỉ cần với những dòng âm đạo giả cầm tay thôi là chàng có thể tự giải quyết tình dục của mình theo phong cách thầm kín trong những chuyến đi công tác xa nhà hoặc con đang độc thân là vô cùng hợp lý.

Bao Cao Su Đôn Dên Tăng Cường Độ Cứng Dương Vật Nam

Cách sử dụng bao cao su đôn dên như thế nào ?

-Rất đơn giản hãy đợi dương vật của bạn cương cứng sau đó chồng bao cao su đôn dên vào.

-Tiếp đến để tăng cường thêm độ ẩm trong quá trình ân ái, nên kết hợp nhỏ vài giọt gel bôi trơn âm đạo sẽ khá lên rất nhiều.

-Vệ sinh sản phẩm trước và sau mỗi lần xuất tinh xong

-Khi bảo quản cần lưu ý không để tiếp xúc dụng cụ tình dục với nhiệt độ cao đặc biệt là nắng trời vì sẽ gây hư hỏng cao.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Bao Cao Su Đôn Dên Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×