Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Bao Cao Su Đôn Dên Làm To Dương Vật Nam Giới Có Gân

3598 Khách Hàng: thích sản phẩm.
175.000 VND
Mã sản phẩm: BCD205
Tình trạng: Còn hàng

Bao Cao Su Đôn Dên Làm To Dương Vật Nam Giới Có Gân

Bao cao su đôn dên là một trong những biện pháp ngừa thai an toàn lại có giá trị tinh thần cao, ngoài ra anh ấy còn được mệnh danh là một chiếc áo giáp siêu gân giúp nâng cao cảm xúc thăng hoa trong tình dục nam nữ. Ở dạng tính chất siêu mềm mà bao cao su có sự kết hợp rất ăn ý với cậu nhỏ của nam giới, cả hai sáp nhập lại tạo nòng súng vững chắc khi đóng trong vai trò đưa chị em phụ nữ đạt đến đỉnh cao khi quan hệ.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm To Dương Vật Nam Giới Có Gân

Về cấu trúc lẫn chất liệu cấu tạo tổng thể bao cao su giá rẻ:

-Mã đồ chơi: BCD205

-Nhà sản xuất: Baile

-Màu sắc: Màu da

-Cung cấp: Hồng Kong

-Công nghệ : Anh

-Kích thước: 18cm x 3.5cm

-Vật liệu: Silicon theo tiêu chuẩn y tế

-Tính chất: mềm , dẻo, chống nước tốt

-Công dụng: làm to dương vật, kích thích nữ giới, kéo dài thơi gian khi chơi.

Chống thấm nước: Chất liệu silicon hoàn toàn chống thấm nước

Giá trị nổi bật và đối tượng có thể sử dụng bao cao su đôn dên:

Trong những cuộc tình chạm trán các cặp tình nhân thì họ luôn muốn có sự cải cách mới lạ trong cuộc chơi, chính vì điều này mà bao cao su đôn dên là một tác nhân vô cùng lớn. Theo giá trị thực tế sextoy nữ giá rẻ chỉ có tính năng ngừa thai mà thôi, nhưng khi sự phát triển về công nghệ mà sản phẩm được thiết kế với phong cách đa dạng lại có tính năng kích thích xúc khi lên đỉnh của nữ giới tăng lên gấp đôi.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm To Dương Vật Nam Giới Có Gân

Điểm hay ở chỗ là nhiều chất liệu silicon siêu mình màu da người luôn tạo sự tự nhiên thoải mái cho người sử dụng lẫn cả đối tượng hưởng thụ, điều quan trọng nhất là rất an toàn trong sức khỏe tình dục sinh sản ở nữ giới nên bao cao su siêu gân luôn chiếm được sự cảm tình từ phía khách hàng. Hơn những chiếc áo mưa thông thường khác đồ chơi  làm to dương vật tự nhiên này có tỉ lệ ngừa thai đến 99,9 phần trăm, đây là một con số an toàn cho những cặp tình nhân hoặc vợ chồng chưa muốn có baby.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm To Dương Vật Nam Giới Có Gân

Một cây dương vật giả như thật cũng là một thú vui thủ dâm mới lạ dành cho chị em phụ nữ khi có chồng đi công tác xa nhà hoặc con đang là cô nàng độc thân chưa có người yêu. Cả nam hay là nữ thì việc thăng hoa cảm xúc với một đồ chơi tình dục giá rẻ thì rất tuyệt vời,  bảo về ta cảm hứng yêu ngọt ngào mà còn bảo vệ các cá nhân tránh các cạm bẫy xã hội quan hệ tình dục không an toàn. Sự thay đổi không khí trong sinh hoạt ân ái nam nữ cũng là một giá trị rất lớn để tác động vào tình yêu đôi lứa, ai sẽ có những giây phút thăng hoa lên đến tột đỉnh và shop phong độ là một nguồn cung cấp cảm hứng mê hồn này.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm To Dương Vật Nam Giới Có Gân

Quy trình sử dụng và làm sạch bao cao su đôn dên:

- Với bao cao su siêu mỏng mà ta sử dụng hàng ngày thi vật dụng y tế này có thể tái sử dụngvnhiều lần, nên khi xuất xong chỉ cần lấy ra ngoài và vệ sinh dưới nước và xà phòng sau đó để cho khô ráo.

- Thay vào những biện pháp cố gắn làm đồ ẩm âm đạo tăng lên thì khách hay kết hợp với gel chưa thì sướng thôi rồi.

- Thao tác sử dụng thì rất dễ dàng về quy trình giống như một chiếc bao cao su thông thường mà bạn hay sử dụng hình này.

- Vì là sản phẩm mang tính tế nhị lên cần cất giữ ở những khô thoáng và đặc biệt là tránh xa tầm tay của em bé.

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Gel Bôi Trơn Kích Thích Và Thu Nhỏ Âm Đạo Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×