Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tăng Kích Thước Sướng Phụ Nữ

2099 Khách Hàng: thích sản phẩm.
200.000 VND
Mã sản phẩm: BCD183
Tình trạng: Còn hàng

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tăng Kích Thước Sướng Phụ Nữ

Bao cao su đôn dên là dụng cụ tình dục được nam giới hiện nay người chuộng và tin dùng bởi khả năng kích thích làm sướng phụ nữ trong lúc quan hệ trở nên mạnh mẽ mới lạ khiến cho các nàng thích thú vô cùng. Bên ngoài bao cao su đôn dên là những gai nhỏ mọc xung quanh nhưng vô cùng mềm mại có tác dụng làm gia tăng độ ma sát kích thích tối đa âm đạo khiến cho các nàng phải gào khóc lên vì sướng.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tăng Kích Thước Sướng Phụ Nữ

Thông tin bao cao su đôn dên có gai:

- Mã sản phẩm : BCD183

- Kích thước : 130 x 32 mm

- Chất liệu : Silicone cao cấp

- Màu sắc : Trong suốt

- Tính năng : Kích thích âm đạo

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

- Sử dụng siêu bền

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tăng Kích Thước Sướng Phụ Nữ

Bao cao su đôn dên có gai có thể ví như là một bảo bối hỗ trợ cho đấng mày râu khi quan hệ tình dục với phụ nữ, đồ chơi tình dục dành cho nam không chỉ giúp cho các chàng có thể kéo dài được thời gian làm tình được lâu hơn mà còn tạo uy lực, thể hiện đẳng cấp, sự mạnh mẽ của phái mạnh. Đa phần trung bình kích thước dương vật của đàn ông châu Á đặc biệt là Việt Nam chia mức độ trung bình và nhỏ. chính vì thế việc mang bao cao su không chỉ là nhiệm vụ mà còn giúp bảo vệ nam giới tránh xa các nguy hiểm hoặc phòng ngừa thai.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tăng Kích Thước Sướng Phụ Nữ

Khi mang bao cao su đôn dên nam giới sẽ cảm nhận một sự mềm mại như sử dụng những loại bao cao su thông thường bởi nó được thiết kế chuyên biệt không giống như những dòng bao làm to dương vật khác trên thị trường hiện nay. Đó chính là mỏng hơn mềm hơn những đồ chơi tình dục khác nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tăng Kích Thước Sướng Phụ Nữ

Trong quan hệ tình dục nam nữ hay quan hệ tình dục với chồng thì đôi lúc cuộc vui cũng phải thay đổi để tạo sự khác biệt đồng thời giúp cho tình yêu đôi lứa thêm một hương vị mới. Chị em phụ nữ hãy từ từ cảm nhận sự khoái lạc sung sướng đến đê mê khi đàn ông đeo bao cao su đôn dên siêu mềm làm tình với mình, những điểm dài mọc xung quanh vô cùng mềm mại sẽ khoáy động kích thích tối đa trong vùng âm hộ.

Bao Cao Su Đôn Dên Làm Tăng Kích Thước Sướng Phụ Nữ

Chất liệu sử dụng cao cấp là từ Silicon thượng hạng, nên đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng mà không sợ tác dụng phụ gì, thiết kế trong suốt nhớ đó bạn có thể dễ dàng thấy cậu nhỏ của bạn từ bên ngoài, vì đây là bao cao su sử dụng được nhiều lần nên bạn chỉ cần vệ sinh lại sau khi sử dụng có thể tiếp tục được trong những lần tiếp theo. Khi sử dụng hãy nên thoa bên ngoài một lớp gel bôi trơn để gia tăng hưng phấn và cảm xúc.

Cách sử dụng bao cao su làm tăng kích thước dương vật:

- Trước khi sử dụng bạn hãy vệ sinh sạch sẽ bao cao su đôn dên bằng nước sạch và xà phòng. Hãy mang bao vào khi dương vật của bạn đã cương cứng.

- Có thể thoa thêm bên ngoài một lớp gel bôi trơn hoặc kích thích phụ nữ nhiều hơn trong khúc dạo đầu.

- Sau khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ bảo quản ở những nơi khô ráo kín đáo để tiện sử dụng trong những lần tiếp theo.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Nữ Nam Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×