Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

Posted On: 15:36:00 - 24/08/2017 - Viewed: 1776
Bạn có biết bao cao su nữ (Female condoms) ? Trước giờ khi nhắc đến chiếc bao cao su truyền thống thi hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng đối tượng sử dụng là nam

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

Bao cao su cho nữ - cách làm tình dục mới lạ an toàn:

Bạn có biết bao cao su nữ ? Trước giờ khi nhắc đến chiếc bao cao su truyền thống thi hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng đối tượng sử dụng là nam. Một sự thật khác mà ta ít ai biết đến, là sự hiện diện của những dòng bao cao su nữ. Để hiểu về chức năng, cũng như những đặc điểm của một chiếc áo mưa đặc biệt , các bạn hãy cùng shop phong độ đi tìm hiểu sâu hơn về Female condoms này nhé!

 

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

 

Chức năng và chất liệu bao cao su dành cho phụ nữ:

Bao cao su cho nữ được làm hoàn toàn từ chất liệu có tính chất mềm và mỏng, chúng có tên gọi là  polyurethane ( thành phần cao cấp này cũng được nhiều hãng đồ chơi tình dục cho nữ giới - kích thích tình tình dục người lớn tin tưởng, để sản xuất trên dây chuyền sản xuất bao cao su cho nam).

Công dụng chính cho mục đích chính ngăn chặn lượng tinh trùng vào bên trong âm đạo, tránh được các tác nhân gây bệnh giữa các mối quan hệ ngoài luồng hoặc tình dục không an toàn với cộng sự khác giới. Nếu như bao cao su nữ khi sử dụng theo đúng quy trình chuẩn của nhà sản xuất đưa ra, thì ngoài khả năng ngừa thai chúng còn được mệnh danh là những chiến binh áo giáp ngăn chặn và bảo vệ "chủ nhân" tránh mọi nguy hiểm xung quanh.

 

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

 

Độ chính xác về an toàn khi sử dụng bao cao su cho nữ giới:

Theo tỉ lệ sàng lọc nhận xét từ người dùng, bao cao su cho nữ mang lại hiệu quả cao đến 95 %, con số này đủ cho chị em phụ nữ có thể tin tưởng vào dòng sản phẩm dụng cụ tình dục người lớn này rồi !
Trước khi đặt bao cao su nữ vào bên trong âm đạo, khách cần đảm bảo rằng chưa có bất kỳ sự giao cấu giữa âm đạo và dương vật, chỉ có thế mới kiểm soát được việc mang thai và các tác nhân gây bệnh qua đường tình dục khác. Những mẫu bao cao su đôn dên rung giá rẻ vẫn có thể dễ dàng mang vào dương vật giả rẻ nhất.

Điều quan trọng nhất sextoy cần phải được bảo quản ở môi trường có nhiệt độ thấp, tránh và chạm hoặc tiếp xúc với vật sắc nhọn xung quanh.
Với một chiếc bao cao su cho nữ đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của bộ y tế, trên phía ngoài bao có ký hiệu CE điều này mang ý nghĩa nó đã được kiểm nghiệm một cách kỹ lưỡng trước khi đưa đến người tiêu dùng. Ngược lại nếu như không có ký hiệu CE hiển thị trên áo mưa thì chúng không khả năng bảo vệ cuộc vui ân ái của bạn trọn vẹn được.

 

 

 

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

Sử dụng bao cao su cho phụ nữ có thoải mái hay không ?

Nếu như với những việc khách hàng bị dị ứng hoặc không có cảm giác thoải mái khi mang bao cao su dành cho nữ, ta nên liên hệ với một sản phẩm đồ chơi tình dục nữ khác tại shop phong độ nhé !
Trong trường hợp chị em quá cố gắng để thích nghi cùng bao cao su dành cho nữ, sẽ gây đến sức khỏe của "cô bé" phổ biến nhất là gây cảm giác nước phép bên trong niêm mạc từ tử cung.

Tính cách của áo mưa dành cho nữ cũng rất đặc biệt, khi mang vào thì có vẻ khá phức tạp nhưng đến khi cởi ra thì lại dễ dàng làm sao.

 

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng


Vậy bạn đã biết cách sử dụng bao cao su nữ như thế nào chưa ?

Không quá khó để nàng có thể thực hành và hợp tác cùng một chiếc bao cao su dành cho nữ. Quan trọng nhất là chị em phải đọc thật kỹ , phải hiểu rõ chức năng của sản phẩm trước khi thực hành.

Cách đeo bao cao su bằng miệng là một trong những phương pháp kích thích dương vật đàn ông Việt đồng thời cũng là một trong những cách đeo khác biệt nhưng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho nam giới. Chị em ít khi biết điều này, khi sử dụng bằng tay thì rất đỗi bình thường nhiều khi sự mất tập trung sẽ làm cho dương vật dễ yếu đi. Trong những trường hợp đó thì hãy đeo bao cao su bằng miệng sẽ tốt hơn rất nhiều mà cũng không gây tổn hại đến bao.

 

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

 

Cách đeo bao cao su nam bằng miệng cho chồng:

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

Xé bao cẩn thận.

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

Ngặm phần đầu bao vào bên trong miệng theo đúng chiều xuôi của nó.

Áp sát dương vật đến và nhẹ nhàng dùng môi của mình để đẩy phần gốc bao đến gốc dương vật.

Xong, thế là một cách hoàn hảo, hãy nhẹ nhàng và để cho các ông chồng tận hưởng giây phút ấy.

Nó không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt tình dục nam nữ. Ngày nay hầu hết tất cả những dòng bao cao su đều có hình ảnh minh họa hướng dẫn thao tác sử dụng một cách bài bản , thế nên việc tiếp cận sử dụng bao cao su dành cho nữ không quá khó với chúng ta.

 Bao Cao Su Cho Nữ Giới - Cách Đeo Bao Cao Su Bằng Miệng

Ngoài ra, cửa hàng sextoy chính hãng tính nhất thành phố Hồ Chí Minh xin giới thiệu cùng bạn đọc một dòng bao cao su đôn lên có tính đa năng, hỗ trợ nam giới tăng cường sự kích thích mạnh mẽ khi muốn làm cho bạn đời không sống nhiều hơn. Thay đổi cả một bộ mặt cảm xúc về lối sống sinh hoạt tình dục phổ thông, mà bạn và tôi đã áp dụng như một khuôn khổ bấy lâu nay.

Chuyên mục thú vị để khách tham khảo thêm :

máy tập làm to dương vật tự động an toàn nhất

thuốc cường dương maxman trị yếu sinh lý nam được lựa chọn nhiều nhất

thuốc trị xuất tinh sớm bằng cách thoa nhẹ lidocain theo tiêu chuẩn bộ y tế


Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:×
×
×
×
×
×
×