Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Như Thật Màu Da Người Làm Nam Giới Sướng

1309 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: AD680
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Như Thật Màu Da Người Làm Nam Giới Sướng

Âm đạo giả như thật được tạo bởi một khối silicon mềm mịn là một trong những vũ khí thủ dâm lợi hại dành cho cánh đàn ông khi có nhu cầu sinh lý tăng cao, mà không có bạn tình nữ bên cạnh. Với khả năng linh hoạt của chất liệu cao cấp đạt chuẩn của bộ y tế này, sẽ đưa người sử dụng đến cực khoái của sự thăng hoa và giúp họ cải thiện được nhu cầu tình dục của bản thân.

Âm Đạo Giả Như Thật Màu Da Người Làm Nam Giới Sướng

Thông tin chi tiết về âm đạo giả giá rẻ như thật dành cho nam:

Mã hàng: AD680

Kích thước: 210*210*100mm

Màu: da người

Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả, thu dâm cho nam

Chất liệu: Silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Pin: 2 pin AAA

Chức năng: rung

Đi kèm: bộ trứng rung tháo rời

Âm Đạo Giả Như Thật Màu Da Người Làm Nam Giới Sướng

Những ưu điểm nổi bật  khi thủ dâm với âm đạo giả cao cấp:

Dụng cụ tình dục người lớn khắc họa trên hình thể vòng ba nóng bỏng của người phụ nữ, thể hiện nét đẹp tự nhiên từ bên ngoài lẫn vào trong âm đạo giả đều làm kích thích nam giới ngay cái lần đầu chơi. Độ mềm mịn đáng kinh ngạc của silicon sẽ càng tăng độ nhạy cảm của nam giới, như đang quan hệ thực sự với một em gái xinh trinh tiết. Bạn chỉ cần ấn nhẹ lên đồ chơi tình dục giá rẻ là đã cảm nhận được sự truyền cảm, làm kích thích cậu nhỏ cương cứng ngay lập tức, thật tuyệt vời phải không nào.

Âm Đạo Giả Như Thật Màu Da Người Làm Nam Giới Sướng

Chưa dừng ở đó âm đạo giả cao cấp con được thiết kế với hai đôi bàn tay xinh xắn đang e ấp mở nhẹ đôi môi âm đạo ửng hồng, như đang chào mời chàng bước đầu vào cuộc yêu của cả hai. Với mục đích và sử dụng của khách hàng các kỹ sư của dụng cụ tình dục có rung đã tạo nên một bộ âm đạo giả chất lượng, để nâng cao giá trị tình dục của con người lên đỉnh cao mới trong một đích tự sướng. Càng xâm nhập sâu vào bên trong vùng cấm mấy là cả một hệ thống nội thất tiện nghi, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì những cấu trúc bên trong y như  tử cung của nữ vậy thì chơi sướng còn gì bằng .

Âm Đạo Giả Như Thật Màu Da Người Làm Nam Giới Sướng

Bên cạnh đó khi mua sextoy nữ giá rẻ khách còn được sở hữu thêm bột trứng rung kèm, có thể mát xa lên trứng vào việc massage điểm nhạy cảm khác trên cơ thể của nam, đồng thời nâng cao cảm xúc sướng và xuất tinh dễ dàng hơn. Việc đáp ứng tình dục cho bạn tình nữ của mình cũng là một điều rất quan , chính vì vậy mà các chàng trai có thể mua một món quà dương vật giả cao cấp để dành tặng cho người mình yêu trong những ngày lễ kỷ niệm của cả hai. Việc làm thiết thực này sẽ cải thiện được đời sống tình dục của các cặp tình nhân, nâng cao lên một đỉnh cao mới và gắn bó nhau hơn trong những cuộc tình ái.

Âm Đạo Giả Như Thật Màu Da Người Làm Nam Giới Sướng

Cách hướng dẫn và sử dụng vệ sinh âm đạo giả theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế:

-Bạn nên vệ sinh âm đạo giả trước và sau khi sử dụng.

-Đồ chơi tình dục sử dụng hoàn toàn chính từ nguyên liệu silicon cao cấp chính vì vậy mà tuyệt đối tránh xa với độ cao, vì nó có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

-Cuộc thủ dâm mượt mà hơn khách có thể kết hợp những dòng gel bôi trơn để làm cho cậu nhỏ sướng nhiều hơn và tránh tình trạng bị khô rát.

-Là đồ chơi tình dục mang tính cá nhân nên tuyệt đối không sử dụng trong một chung kể cả người thân.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Giá Rẻ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×