Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Như Thật Hỗ Trợ Tình Dục Nam Giới Sướng

1383 Khách Hàng: thích sản phẩm.
560.000 VND
Mã sản phẩm: AD708
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Như Thật Hỗ Trợ Tình Dục Nam Giới Sướng

Để phục vụ tình dục cho các quý ông dòng âm đạo giả như thật sẽ hoàn toàn cho chàng những trải nghiệm thú vị với sở thích thủ dâm một mình, theo nhiều tư thế yêu hoàn hảo luôn tạo cho nam giới cái sự thỏa mãn vô điều kiện chỉ có ở dòng đồ chơi tình dục dành cho nam. Với chất liệu hoàn toàn làm từ những thành phần cao cấp lại đảm bảo được giá trị sức khỏe cho khách hàng, vì vậy mà âm đạo giả lúc nào cũng tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng tuyệt đối.

Âm Đạo Giả Như Thật Hỗ Trợ Tình Dục Nam Giới Sướng

Thông tin chi tiết về dòng âm đạo giả như thật:

Mã hàng: AD708

+ Sản xuất theo công nghệ : Anh Quốc

+ Nhãn hiệu: Lybaile chính hãng

+ Kích thước: 140mm * 75mm

+ Trọng lượng: 255g

+ Đối tượng sở hữu: nam, gay

+ Chất liệu: Silicone y tế

+ Màu sắc: Màu da như thật

+ Quy cách: 1/ hộp

Âm Đạo Giả Như Thật Hỗ Trợ Tình Dục Nam Giới Sướng

Đặc điểm nổi bật khi thủ dâm với âm đạo giả lúc một mình:

Âm đạo giả giá rẻ được thiết kế theo cảm hứng trên thân thể của người phụ nữ vì thế mà nó có độ chiến thuật rất là cao và ba vòng nóng bỏng trên cô ấy được khắc họa một cách chuẩn nhất làm cho nam giới phải ngất ngây khi lần đầu chiến hữu nàng. Đi đôi là cảm nhận về sự chân thật của sextoy nữ giá rẻ rất chi là hấp dẫn, thành phần silicon đã tạo nên một sự thành công rất lớn trong việc chế tạo âm đạo giả giá rẻ nó tạo nên những cảm giác gióng như bạn đang được ân ái thật sự với nữ giới.

Âm Đạo Giả Như Thật Hỗ Trợ Tình Dục Nam Giới Sướng

Nội thất bên trong âm đạo giả cao cấp có nhiều điểm nhấn mạnh để quyến rũ con nhỏ trong mỗi lần thủ dâm vào ra thì sướng tê phải biết. Cô nàng ôm chặt lấy "cậu nhỏ" như một sự âu yếm nhiều kỳ làm cho cánh mày râu luôn có cảm giác ấm áp như được một cuộc em đang chăm sóc đặc biệt. Để bỏ ra một giá tiền phải chăng chỉ 560.000 Vnđ thôi là ta có thể tự tạo một cuộc vui tính ái thú vị cho mình với một bộ đồ chơi tình dục nam cao cấp, phục vụ bản thân trong những lúc cô đơn hoặc còn đang là một chàng trai độc thân thật là quá tuyệt vời.

Âm Đạo Giả Như Thật Hỗ Trợ Tình Dục Nam Giới Sướng

 

Âm Đạo Giả Như Thật Hỗ Trợ Tình Dục Nam Giới Sướng

Vì là một dụng cụ tình dục người lớn nên khách có thể yêu với âm đạo giả là vô thời lượng, vì thể mà nhiều chàng trai có thời gian yêu ngắn nên kết hợp những dòng sản phẩm chuyên trị xuất tinh sớm để tìm cho mình những cảm xúc yêu khoái lạc. Theo sự chia sẻ của các chuyên gia về tâm sinh lý con người, khi chúng ta biết từ thỏa mãn tình dục của bạn thân với mức độ yêu thông thường sẽ nhằm cải thiện được sức khỏe cũng như về tinh thần trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Âm Đạo Giả Như Thật Hỗ Trợ Tình Dục Nam Giới Sướng

Quy cách bảo quản và vệ sinh âm đạo giả giá rẻ cầm tay:

Vì âm đạo giả có thiết kế phù hợp với sự cầm nắm nên việc thủ dâm rất dễ dàng, nhưng khi kết hợp và giọt gel bôi trơn vào bên trong sản phẩm thì mọi thứ sẽ trở nên hấp dẫn nhiều.

Cách vệ sinh vô cùng đơn giản bạn chỉ cần rửa với nước hoặc xà phòng là được, lưu ý xa ở những môi trường có nhiệt độ cao đặc biệt là trực tiếp với nắng mặt trời.

Bảo quản những nơi kín đáo và tránh xa tầm tay của trẻ em.

Khi mua hàng khách được tặng phụ kiện trứng rung đi kèm để tăng thêm phầm hấp dẫn cho bạn tự sướng thêm phần vui hơn.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Tình Yêu Cho Nữ Nam Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×