Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Như Thật Dán Tường Cao Cấp Cho Nam Sướng

2878 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.390.000 VND
Mã sản phẩm: AD576
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Như Thật Dán Tường Cao Cấp Cho Nam Sướng

Âm đạo giả như thật cho nam cao cấp Crazy Bull là đồ chơi tình dục không thể thiếu cho những quý ông còn đang độc thân hoặc muốn tìm cho mình một cảm giác mới lạ, hỗ trợ tình dục đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cơ thể. Thiết kế bên ngoài sang trọng dễ sử dụng mà còn mang lại nhiều khoái cảm nhất khi sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, phần âm đạo mềm mịn hồng hào như gái mới lớn tạo được ham muốn khi dùng trong việc thủ dâm. Kín đáo góp phần rất lớn trong đời sống riêng tư của cánh mày râu, không còn phải kiềm hãn sự thỏa mãn nhu cầu tình dục cần thiết cho cơ thể.

Âm Đạo Giả Như Thật Dán Tường Cao Cấp Cho Nam Sướng

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Mã sản phẩm : AD576

- Chất liệu : Silicone cao cấp

- Sản xuất: Hồng Kông.

- Kích thước: 283mm chiều dài, 100m chiều ngang

- Có rung, không thấm nước.

- Màu sắc: Da người.

- Sử dụng cục xạc có cổng usb.

- Gắn được vào tường để nam giới thủ dâm.

Được làm từ chất liệu silicone cao cấp giống như thật đồ chơi tình dục nữkhi sử dụng sẽ có cảm giác như đang quan hệ với em gái 16t còn trinh vậy, thiết kế vô cùng tinh xảo sẽ mang lại được nhiều hiệu quả nhất về cả mặt hình thức và sự kích thích mà nó có thể mang lại được. Âm đạo giả có 12 chế độ rung massage dương vật một cách nhịp nhàng làm cho cậu bé đạt được những khoái cảm siêu kích thích, bảo đảm các quý ông khi sử dụng sẽ có một cảm giác rất mới lạ, hơn hẳn quan hệ với phái nữ.

Thiết kế âm đạo giả hít tường siêu chắc làm cho việc tự sướng một các dễ dàng nhất, thoải mái tạo được những tư thế mới lạ độc đáo mà trước đây mình chưa có được. Nhằm mang lại được sự kích thích tối đa nhất thì phần âm đạo bên trong được làm độc đáo với nhiều rãnh và dạng hạt sẽ nhằm mang lại được sự cọ sát dưa bạn đến cực khoái. Để cụ thể hóa và mang tính chân thật nhiều hơn thì nó còn sở hữu khả năng rung, lắc mãnh liệt.

Khả năng mô phỏng việc quan hệ như thật sẽ tăng hiệu quả hơn cho người đàn ông có thể tự sướng nhiều hơn, hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi khi sử dụng âm đạo giả sẽ làm cho bạn những phút giây thư giãn sướng tột đỉnh. Khi sử dụng hãy mở cho mình một bộ phim người lớn hoặc xem phim ảnh tươi mát để được sự hưng phấn nhiều nhất. Phần thân hai bên thiết kế có chổ bóp tạo khi lên đỉnh có tạo được cho bạn cảm giác ôm sát với dương vật sẽ không còn gì sướng hơn. Các quý ông có thể sử dụng dương vật giả trong việc kích thích bạn tình làm cho nàng sướng trước khi lâm trận.

Âm đạo giả sử dụng pin xạc tiện lợi không sợ hết pin giữa chừng đồng thời còn tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền lớn mua pin, vẻ bên ngoài ngụy trang khi người khác nhìn vào sẽ không biết đó là cái gì tạo được sự yên tâm khi thủ dâm. Âm đạo giả như thật gắn tường với khả năng xoay 120 độ, có thể gắn lên mặt phẳng trơn nhẵn, dễ dàng đặc biệt là nhà vệ sinh nơi cảm giác được thăng hoa nhất.

Đối tượng sử dụng là những quý ông còn đang độc thân hoặc đang gà trống nuôi con, hoặc có những ác cảm về phụ nữ, chưa muốn tìm nữa kia của mình. Âm đạo giả sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm phần vui tươi không còn phải kiềm hãn nhu cầu tình dục của cơ thể, đồng thời bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh tình dục khi quan hệ bừa bãi bên ngoài.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Trước khi sử dụng đồ chơi tình dục xạc đầy pin và cũng tránh tình trạng vừa xạc vừa sài vì có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của pin

- Chọn địa điểm thích hợp vừa có thể sử dụng hít tường hoặc cầm tay đều được, miễn sao là bạn cảm thấy thoải mái nhất.

- Khi sử dụng xong chỉ lấy phần khối âm đạo giả silicone ra và vệ sinh sạch sẽ.

- Không sử dụng âm đạo giả chung với người khác để tránh những căn bệnh lây qua đường tình dục.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×