Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Chisa Chơi Sướng Như Âm Hộ Nữ Giới

1958 Khách Hàng: thích sản phẩm.
470.000 VND
Mã sản phẩm: AD774
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Chisa Chơi Sướng Như Âm Hộ Nữ Giới

Âm đạo giả giá rẻ thuộc mục đích sử dụng thủ dâm trên tay sẽ là một món đồ chơi thú vị dành cho nam giới làm sướng dương vật một cách thỏa mãn nhất, mọi cảm xúc và cảm nhận đều được hội tụ tại nội thất bên trong của cô nàng. Sản phẩm nổi bật lẫn về thiết kế bên ngoài và cấu trúc bên trong, chạm đến độ nhạy cảm khi nam giới tự sướng ở cơ quan sinh dục và điều này là một mong muốn một cách mày đâu trong những lúc cô đơn một mình khi không có người yêu bên cạnh.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Chisa Chơi Sướng Như Âm Hộ Nữ Giới

Thông tin chi tiết âm đạo giả tự nhiên như thật:

Mã hàng: AD772

Hãng sản xuất: CHISA

Kích thước : 14 cm *7cm * 6cm

Màu sắc: Màu da người tự nhiên

Tính chất: mềm mịn, dẻo dai

Xuất xứ: Hồng Kông

Công dụng : thủ dâm, tư sướng cậu nhỏ, thoả mãn sih lý nam

Đối tượng hưởng thụ: nam giới

Nguyên liệu: Silicone cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn sử dụng

Trọng lượng: 207 g

Độ rung: không rung

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Chisa Chơi Sướng Như Âm Hộ Nữ Giới

Về mặt ưu điểm mà âm đạo giả giá rẻ đem đến cho nam giới:

Âm đạo giả thuộc dụng cụ tình dục dành cho nam chính vì thế mà nàng ấy luôn đạt những tiêu chuẩn về ngoại hình, bởi lẽ các chàng luôn yêu cái đẹp đầu tiên. điểm thấy rõ nhất là ở chiếc môi âm đạo hơi cong nhẹ vào ra sự tự nhiên như cơ quan sinh dục nữ giới. Chỉ nhìn thấy thôi là anh ấy đã chảy nhỏ giải rồi huống hồ được làm tình trực tiếp, cảm xúc nối tiếp cảm xúc khi cậu nhỏ được trải qua các cửa ải vô cùng đặc biệt bởi những thiết kế siêu độc đáo bên trong âm đạo giả như thật.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Chisa Chơi Sướng Như Âm Hộ Nữ Giới

Để tạo tính sử dụng trở nên thực tế hơn thì bề mặt bên ngoài của âm đạo giả giá rẻ có nhiều điểm nhấn, phù hợp với tầm tay người sử dụng nhất là dễ dàng cầm trên tay để thủ dâm làm cho cu cậu phê. Những khách hàng đã sở hữu họ luôn có cái nhận xét tích cực đồ chơi tình dục nam, bởi tính năng tiện lợi lắm kết quả nhanh chóng thì nàng ấy quả là một sextoy nữ giá rẻ phục tùng quý ông trong những chuyến đi công tác xa nhà hoặc mình đang còn trai tân.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Chisa Chơi Sướng Như Âm Hộ Nữ Giới

Âm đạo giả được chế tạo hoàn toàn từ nguyên vật liệu silicon cao cấp, hòa nhập cùng là màu sắc ra người càng làm tăng tính hấp dẫn trong việc mua tình để làm bạn thân vui sướng của phái mạnh ngày nay. Có lẽ dương vật giả cao cấp là một cầu nối quan trọng để những cuộc ân ái của các cặp vợ chồng, tình nhân dễ dàng đến với nhau và trao đổi cảm xúc nhiều hơn trong giáo đầu trước khi bắt tay cuộc chiến chính thức. Theo nền tảng của công nghệ hiện đại thì việc từ thỏa mãn sinh lý với những sản phẩm tình dục đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, hoàn toàn nâng cao ý thức của con người lên một tầm vóc mới.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Chisa Chơi Sướng Như Âm Hộ Nữ Giới

Cách sử dụng về bảo quản với âm đạo giả silicon cầm tay:

- Điểm cần lưu ý khi bạn đã sở hữu âm đạo giả tnên tay là không được để đồ chơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường có nhiệt độ cao.

- Về thao tác vệ sinh không quá khi chỉ cần sau mỗi lần xuất tinh nữa cô ấy dưới vòi nước có thể là kết hợp với một ít xà phòng.

- Để nàng ấy trong không gian khô thoáng và phải cất ở những vị trí kín đáo, đặc biết né tránh tầm tay của trẻ em.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×