Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Có Vú Hai Trong Một Kích Thích Dương Vật

3093 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: AD600
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Có Vú Hai Trong Một Kích Thích Dương Vật

Âm đạo giả cao cấp kết hợp độc đáo giữa vú và âm đạo tạo cảm giác sung sướng nhất, tăng hưng phấn cho cánh mày râu, thiết kế bầu vú tròn trĩnh nở nan không khác gì vú của nữ giới, âm đạo đạo se khít như thiếu nữ 17 đang tuổi trăng trò ôm sát dương vật.  Chỉ nhìn thôi thì cảm hứng đã dâng trào trong người rồi đó là chưa nói đến phần sử dụng, không còn gì sướng hơn khi bạn có thể tạo mọi tư thế mà mình thích. Những kiểu quan hệ trước đây chưa thử qua bao giờ, kích thích dương vật giả một cách nhịp nhàng nhất, bảo đảm cánh mày râu không thể nào kiềm hãn lại được sự sung sướng.

Âm Đạo Giả Có Vú Hai Trong Một Kích Thích Dương Vật

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : AD600

- Chất lượng : Silicone cao cấp

- Hãng sản xuất : Chisa

- Xuất xứ : Hoa Kỳ

- Kích thước : 210 x 140 x 105 cm

- Trọng lượng : 1151g

Âm đạo giả 2 trong một mới lạ độc đáo cho chàng những phút giây cực khoái không khác gì quan hệ với nữ giới, nói đến sản phẩm đồ chơi tình dục nhật bản - đồ chơi người lớn là nói ngay đến khả năng công nghệ hiện đại bậc nhất của nhật bản giúp cho sự kích thích phát triển lên đến đỉnh cao của chất lượng. Công nghệ sung sướng cho nam đang phải kiềm hãn nhu cầu của cơ thể vì mặc cảm hoặc những khuyết điểm của cơ thể, âm đạo giả sẽ hoàn toàn giúp bạn việc này một cách an toàn kín đáo nhất mà sung sướng tột cùng. Nam giới có thể sử dụng dương vật giả trong màn dạo đầu để kích thích đối đa làm nàng sung mãn nhất khi quan hệ.

Âm Đạo Giả Có Vú Hai Trong Một Kích Thích Dương Vật

Âm đạo giả có thể lắc xoay tạo ra những khoái cảm kích thích rất đỉnh và gây mê mệt các quý ông đỉnh cao trào nhất. và một điểm đặc biệt nữa là bộ phận bên trong đa năng giúp cho quá trình co thất các cơ của âm đạo giống như âm đạo thật rất hoàn hảo và chân thật sống động nhất. Đặc biệt hơn sản phẩm có một hệ thống âm thanh giống thật dên dỉ như thật cho cảm giác cực đã và bắt mát. Nhưng cơn dên cực sung giúp kích thích bộ phận nhậy cảm thính giác của các quý ông giúp cho khả năng lên đỉnh cảng hoàn hảo hơn nhiều.

Âm Đạo Giả Có Vú Hai Trong Một Kích Thích Dương Vật

Đối tượng sử dụng là chính là các quý ông luôn biết chiêm ngưỡng và hưởng thụ những nét đẹp tinh túy nhất. Âm đạo giả giúp cho các có những cảm nhận tinh tế nhất không thua kém gì những bộ phận của chị em, sản phẩm búp bê giả giống như người vợ, người bạn tình của quý ông thường xuyên giải thoả nhu cầu tình dục, nhu cầu tâm sinh lý của mình và nhu cầu giải tress sau những ngay làm việc căng thẳng. Là một người bạn tình không thể thiếu cho nam trong những đêm thâu, hoặc trong những lầm đi công tác xa đồ chơi tình dục nữcó thể mang theo sử dụng bên mình bất cứ lúc nào mà mình thích nhất.

Âm Đạo Giả Có Vú Hai Trong Một Kích Thích Dương Vật

Hướng Dẫn Sử Dụng :

- Vệ sinh sạch sẽ đồ chơi tình dục trước khi sử dụng, để tăng thêm phần hưng phấn nhất nên thoa một ít gel bôi trơn lên dương vật hoặc âm đạo giả để có một trãi nghiệm trơn tru nhất. Sau khi đã sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để khô ráo cho lần sử dụng lần sau, không sử dụng sextoy với người khác vì có thể lân lan qua đường tình dục, hãy thoả mãn cơ thể một cách an toàn lành mạnh nhất.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×