Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Cao Cấp Silicon Nguyên Khối Màu Da Nâu

1151 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.700.000 VND
Mã sản phẩm: AD788
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cao Cấp Silicon Nguyên Khối Màu Da Nâu

Đối với cánh mày râu thì việc từ thỏa mãn tình dục bằng những phương pháp thủ dâm là chuyện bình thường, là một trong những giải pháp an toàn nhất là khi chàng yêu với một em âm đạo giả cao cấp như thật. Mọi cảm xúc lẫn độ chất lượng đều đảm bảo được những yếu tố quan trọng từ khách hàng, âm đạo giả silicon tác động mạnh mẽ đến sự ham muốn tình dục mãnh liệt của nam giới và chức rồi cân bằng được lối sống chăn gối khi đang trong thế một mình.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Silicon Nguyên Khối Màu Da Nâu

Mọi chi tiết để cấu tạo âm đạo giả silicon dành cho nam:

Mã sản phẩm: AD788

Xuất xứ: Mỹ

Màu sắc: Da nâu

Màu sắc: Da nâu tự nhiên của phụ nữ Châu Phi

Nhập Khẩu: Hồng Kong

Đối tượng hưởng thụ : Nam giới

Vật liệu: Silicone -TPR cao cấp, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: 20cm x 26cm x 10cm

Trọng lượng: 2,4 kg

Chức năng: không rung

Thể loại: Đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam

Khả năng chống nước: tốt

Âm Đạo Giả Cao Cấp Silicon Nguyên Khối Màu Da Nâu

Những giá trị nổi bật khi sở hữu âm đạo giả để thỏa mãn tình dục nam:

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc nam giới có độ tăng trưởng về  sự ham muốn là điều dĩ nhiên, ở những yếu tố thuận lợi  như : về truyền thông phim ảnh do chế độ ăn uống ...... mọi thứ hỗ trợ cho nhau để tác động thẳng vào nhu cầu sinh lý con người. Chính vì vậy âm đạo giả là một chiến hữu của phái mạnh khi họ đang cần thỏa mãn cậu nhỏ, sextoy nữ giá rẻ còn nằm trong bộ sưu tập của những anh chàng con đang độc thân.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Silicon Nguyên Khối Màu Da Nâu

 Để xây dựng hình tượng âm đạo giả cao cấp thiết kế giống như cơ quan sinh dục nữ ở dạng bán thân, vẻ đẹp gợi tình của nàng làm cậu nhỏ dựng cờ ngay vòng chào sân. Nguyên liệu silicon làm nền chủ đạo trong việc thiết lập sản xuất đồ chơi tình dục nam, nhân viên đến cảm giác chân thật và tự tin trong nhiệm vụ truyền tải cảm xúc của người sử dụng lên đến đỉnh cao trong niềm hạnh phúc tình dục. Về cấu trúc bên trong âm đạo giả có nội thất không khác gì như bên trong lòng cơ quan sinh dục nữ, từ điểm G cho đến đôi môi âm đạo mọi thứ được khắc họa một cách tuyệt vời nhìn trong bóng tối khó và chán phân biệt đâu là thật giả.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Silicon Nguyên Khối Màu Da Nâu

Sự thành công còn thể hiện bởi màu sắc của từng chi tiết, cụ thể ở mỗi bộ phận khác nhau các kỹ sư cho ra một màu sắc ra người tự nhiên để tạo một điểm nhấn quan trọng nhất là ở trí cậu nhỏ mua tình. Âm đạo giả thừa tướng nét vẽ đẹp của người phụ nữ châu Phi chính vì vậy làn da nâu đen kết hợp với hai đôi mông căng tròn khiêu khích sự tò mò của nan nữ giới, muốn yêu nàng ngay lập tức và không chần chờ gì thêm nữa. Là một nhân vật chủ đạo trong một cuộc tình đôi lứa các anh chồng thể trang bị cho mình những dòng dương vật giả giá rẻ để kích thích bạn tình, khởi động sự hứng thú trong tình dục của chị em phụ nữ đạt đến lên đỉnh nhiều lần.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Silicon Nguyên Khối Màu Da Nâu

 Hướng dẫn thao tác vệ sinh và bảo quản âm đạo giả cao cấp củ\a Mỹ:

- Âm đạo giả kế dạng khối vệ sinh ta cần phải rửa tập thể , đó để cho khô ráo và cất vào vị trí khu thoáng.

- Đặc biệt không được tiếp xúc sản phẩm tối nhiệt độ cao nhất là trong thao tác vệ sinh bảo quản. Nếu kỹ hơn thì ta chỉ sử dụng của y tế để lâu qua.

- Sử dụng thêm gel bôi trơn âm đạo để tăng cường độ ẩm chơi như thật, không làm tổn thương đến niêm mạc mỏng trên phần quy đầu.

- Lưu ý không được để trẻ em tiếp xúc lại gần tối âm đạo giả vì đây là dụng cụ tình dục dành cho người lớn.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nam Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×