Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Cao Cấp Như Thật - Búp Bê Tình Dục Có Rên Rỉ

16141 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.550.000 VND
Mã sản phẩm: AD540
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cao Cấp Như Thật - Búp Bê Tình Dục Có Rên Rỉ

Âm đạo giả cao cấp — búp bê tình dục có âm thanh rên rỉ tạo nên sự kích thích khiêu gợi làm dậy dục cho nam giới, giống như bạn đang quan hệ tình dục với những bé gái mới lớn. Một cặp mông căng tròn mềm mại, đàn hồi và rất êm ái khi tạo tư thế chống đẩy thì vùng hông của bạn chạm nhẹ vào phần mông một cảm giác sung sướng đến khó tả.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Như Thật - Búp Bê Tình Dục Có Rên Rỉ

Thông Tin Âm Đạo Giả:

Mã sản phẩm: AD540

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mại

Thương hiệu: Baile

Kích thước: 160mm x 240mm

Trọng lượng: 2300g

Âm thanh: Có tiếng nữ rên rỉ

Rung: Có, ngoáy

Màu sắc: Da người

Nguồn: Sử dụng 2 pin AAA

Giá Khuyễn Mãi Tại Shop Phong Độ: 2.550.000đ

Tặng kèm gel bôi trơn cao cấp

Âm Đạo Giả Cao Cấp Như Thật - Búp Bê Tình Dục Có Rên Rỉ

Chất liệu đồ chơi tình dục nữcấu thành lên đồ chơi tình dục rất cao cấp đảm bảo tính an toàn cho người dùng, thêm vào đó là một màu sắc tự nhiên như da người thật nhắn giúp cho búp bê tình dục trở nên tự nhiên hơn. Âm đạo giả cao cấp như thật có thiết kế 2 lỗ cửa trước và cửa sau, giờ đây bạn có thể tha hồ trải nghiệm khi sex cùng với âm đạo hoặc hậu môn.

Hình dáng không chỉ trong và bên ngoài mà bên trong còn có nội thất khá hấp dẫn với một thiết kế có những chấm bi, chấm gai nổi nhẹ làm tăng thêm tính ma sát và tạo sự ôm sát khi bạn đưa dương vật vào bên trong âm đạo, những cảm xúc thăng hoa cực khoái sẽ đến với bạn. Để cuộc vui có được lâu hơn bạn có thể sử dụng kèm thêm sản phẩm kéo dài thời gian chống xuất tinh sớm.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Như Thật - Búp Bê Tình Dục Có Rên Rỉ

Đi kèm theo âm đạo giả cao cấp làm 1 trứng rung và bộ phát âm rên rỉ khiêu gợi, nó được sử dụng từ ba viên pin tiểu. Phần bên ngoài mu có những sợi lông mu tơ, nhìn như thật cảm giác mong muốn được quan hệ tình dục sẽ thôi thúc bạn, chỉ cần đưa dương vật vào bên trong là có thể cảm nhận hết những ưu điểm mà đồ chơi tình dục dành cho người lớn này mang lại.

Nam giới trong những lúc cô đơn, thiếu vắng bạn tình khi được làm tình cùng với một khối âm đạo giả bán thân, mô tả như vòng 3 của phụ nữ thì còn gì tuyệt bằng, bạn có thể dễ dàng tạo nên những tư thế quan hệ tình dục, bằng những cách làm tình mà bạn có thể tạo ra nhằm đem đến một cuộc vui hấp dẫn, bạn có thể xem thêm những bộ phim tươi mát nhật bản làm tăng thêm sự kích thích.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Như Thật - Búp Bê Tình Dục Có Rên Rỉ

Bạn Có Thể Xem Thêm:
Dương Vật Giả Có Rung Kiểu Dáng Giống Như Thật
Đồ chơi tình dụcdành cho nữ mềm mịn tự nhiên

Cách sử dụng và vệ sinh âm đạo giả:
Bạn hãy lắp pin đúng chiều vào ngăn chứa của bộ điều khiển, sau đó thoa thêm một ít dầu bôi trơn vào bên trên và bên trong âm đạo. Tiếp theo là bạn hãy đưa dương vật của mình vào bên trong tạo động tác đưa đẩy tới lui, cùng lúc đó là hãy tăng cấp độ rung ngoáy và điều chỉnh phím âm lượng để âm thanh rên rỉ của cô gái mới lớn sẽ thúc dục bạn, làm cho bạn sướng.

VIDEO GIỚI THIỆU

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Đặt Mua Dụng Cụ Tự Sướng Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×