Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Cao Cấp Loại Bơm Nước Sướng Không Tả Hết

1310 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.390.000 VND
Mã sản phẩm: AD856
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cao Cấp Loại Bơm Nước Sướng Không Tả Hết

Thiết kế mới lạ của âm đạo giả cao cấp loại bơm nước, mang lại cho nam giới một cảm giác sướng đến khó tả, so với những mẫu âm đạo tự sướng truyền thống. Những loại đồ chơi tình dục cho nam có kiểu dáng cầm tay như đèn pin, cốc thủ dâm, âm đạo giả gắn tường, những loại có rung đem lại những cung bậc cảm xúc khác nhau. Thì đây sẽ là sextoy mới lạ để bạn có thể trải nghiệm.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Loại Bơm Nước sướng Cho Nam

Âm Đạo Giả Cao Cấp Loại Bơm Nước

Âm Đạo Loại Bơm Nước

 

Chi tiết đồ chơi tự sướng âm đạo giả cao cấp loại bơm nước:

Chức năng: tạo khoái cảm như thật khi thủ dâm nam
 
Chất liệu: 100% silicon cao cấp đàn cực tốt hồi tốt, an toàn và kháng khuẩn cao
 
Kích cỡ: 270mm x 120mcm
 
Cân nặng: 0.9kg
 
Bơm nước: Sử dụng nước ấm hoặc nước lạnh
 
Màu sắc: Màu da như con gái
 
Thương  hiệu: Mytoys USA
 

Âm Đạo Giả Bơm Nước

Âm Đạo Giả cao cấp dạng Bơm Nước

 

Những ưu điểm và tính năng trên âm đạo giả cao cấp loại bơm hơi:

Âm đạo giả cao cấp dạng bơm nước có thiết kế đọc là có thể co giãn và đàn hồi cực tốt. Nó có thể thay đổi được kích thước từ nhỏ trở thành to, theo nhiều kích cỡ khác nhau như bạn mong muốn.
 
Chất liệu được làm từ 100% silicone cao cấp chuẩn y tế đảm bảo an toàn đồng thời mang lại một cảm giác mềm mại mịn màng chân thật giống như làn da của phụ nữ.

Âm Đạo Bơm Nước
 

Màu sắc đẹp và mềm mại như da phụ nữ của âm đạo cho nam:

Một thiết kế sắc sảo vô cùng tự nhiên, với phần môi âm đạo và phần âm vật chỉ cần nhìn vào sẽ tạo nên sự phấn khích cho nam giới. Đặc biệt là phần mu nỗi cao, nhờ đó khi quan hệ tình dục với âm đạo giả cao cấp giúp cho tính chân thật, như được làm tình các cô nàng xinh xắn.

Âm Đạo cao cấp dành cho nam giới dạng Bơm Nước

 
Phía bên trong là lỗ âm đạo có kiểu dáng như nội thất âm đạo nữ. Những đường gai gân lởm chởm chằng chịt, nhằm làm tăng thêm tính ma sát khi được dương vật thụt ra thụt vào bên trong “cô gái” ấy. Một trải nghiệm thích thú, phấn thích và bạn sẽ không bao giờ quên được cái cảm giác này.

Âm Đạo cao cấp dạng Bơm Nước dành cho nam giới
 
Khi dùng bạn có thể sử dụng nước ấm hoặc nước lạnh để bơm vào cho âm đạo giả cao cấp. Khi đã bơm nước vào, thì lực căng từ bên trong đầy áp lực lên lỗ âm đạo sẽ làm tăng sự co thắt và siết chặt lên dương vật nam. Một luồn cảm giác cực kỳ hưng phấn, phê, hoan lạc và như thật khác biệt với âm đạo giả khác.

Âm Đạo cao cấp loại Bơm Nước

Khi không sử dụng thì bạn hãy xả nước ra để cho âm đạo giả cao cấp này xẹp xuống. Tư thế quan hệ tình dục với sextoy nam cũng khá đa dạng. Bạn có thể cầm trên tay để tự sướng hoặc đặt lên bàn, gối... tạo các tư thế quỳ hoặc đứng, đều mang lại những thích thú khác lạ.

Âm Đạo cao cấp dạng Bơm Nước không rung

Nhờ kiểu dáng đặc biệt ấy, bạn sẽ vô cùng thuận tiện khi mang theo khi đi xa. Đặc biệt nhất khi có thể xếp gọn gàng khi cất giữ bảo quản.

Nam giới mới lớn, khuyên các bạn nên sử dụng mẫu này là gì cảm giác giống thật 100% khi làm tình cùng với đồ chơi tình dục cho nam sexy này.

Âm Đạo cao cấp loại Bơm Nước cho nam tự sướng

 

Âm Đạo giả loại Bơm Nước cho nam

 

 

Âm Đạo giả loại Bơm Nước cho nam giá rẻ

Âm Đạo giả thủ dâm

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nam:

Để có được những cảm giác cực phê, thỏa mãn đam mê tình dục. Bạn hãy nới lỏng đầu thắt của âm đạo giả, bơm nước vào và gút chặc lại. Tùy theo kích cỡ như bạn mong muốn mà hãy bấm vào nhiều hoặc ít tùy thích, lưu ý cũng vừa vừa thôi nhé, đừng nên quá to. 

Âm Đạo Giả Cao Cấp Loại Bơm Nước Cho Nam thủ dâm

Hãy tạo cho mình những tư thế quan hệ tình dục ứng ý nhất, theo cách bạn muốn. Để cảm giác chân thật đến từng cm, kích thích thị giác, âm thanh qua những bộ phim tươi mát người lớn. 

Sau khi xuất tinh, hãy vệ sinh bằng nước sạch, xà phòng. Xả nước bên trong ra ngoài và cất giữ để dùng tiếp. Tránh xa nơi có nhiệt độ cao. 

Bạn có thể xem thêm những mẫu âm đạo giả giá rẻ cầm tay khác.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Kích Thích Thủ Dâm Nam

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×