Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Nam Giới Gay Sướng Rên

2656 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.200.000 VND
Mã sản phẩm: AD772
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Nam Giới Gay Sướng Rên

Âm đạo giả cao cấp bú mút tự động là một trong những giải pháp về việc làm thỏa mãn tình dục ở nam giới, cực kỳ an toàn lại hiệu quả đồ chơi luôn chọn những vật liệu có tính sức khỏe cao phù hợp để chúng ta sử dụng trong nhu cầu sinh lý. Dựa trên thao tác làm tình thủ dâm bằng tay thì sextoy lại được trang bị theo phong cách máy móc, chỉ cần nạp đủ năng lượng với thao tác đơn giản là cậu nhỏ đã có thể tự hưởng thụ cảm xúc tuyệt vời.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Nam Giới Gay Sướng Rên

Thông tin về chất lượng và cấu trúc của âm đạo giả thủ dâm:

Mã sản phẩm: AD772

Xuất xứ: Nhật Bản

Tính năng: Thủ dâm cho nam, giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu quả

Chất liệu: silicone + nhựa TPE cao cấp, không độc tính

Kích thước: 23cm x 10cm

Phương thức massage: 7 chế độ rung

Chức năng: Rung thụt tự động

Thương hiệu: Letten

Pin: sạc pin caocấp qua dây cắm trực tiếp

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Nam Giới Gay Sướng Rên

Những giá trị ưu điểm nổi bật khi thủ dâm với âm đạo giả cao cấp:

Thế nào là một âm đạo giả cao cấp ? khi nàng ấy được trang bị cho bản thân những thông số hoạt động thông minh nhằm đáp ứng được tất cả mong muốn mà người dùng luôn luôn đến. Điểm tao thấy rõ đầu tiên là khả năng tự động và kết hợp 7 vũ điệu mát xa rung mạnh mẽ, chúng hợp tác công kích lên chức diện được nam giới khiến chàng sướng đến mê ly.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Nam Giới Gay Sướng Rên

Để tránh tình trạng nhàm chán khi nam giới thủ dâm cậu nhỏ bằng tay thì nay giải pháp sử dụng âm đạo giả như thật quá là một việc làm có giá trị rất cao, đồ chơi tình dục nam đảm bảo được những yếu tố cần thiết như về : sức khỏe , thời gian, tính tiện lợi...... Dựa trên cơ chế quay tay với cậu nhỏ thì sextoy nữ giá rẻ quyến rũ chàng chuỗi bi chất liệu silicon tạo thành 2 vòng, chúng ôm chặt lấy cu cậu như anh ta đang được cô em xinh đẹp bú bút nhiệt tình đến nỗi sướng đến phát rên rỉ.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Nam Giới Gay Sướng Rên

Dụng cụ tình dục có rung là một món ăn phục vụ tình dục cho những anh chàng gay, giúp họ từ giải quyết được những vấn đề sinh lí cá nhân của mình một cách kín đáo lại hiệu quả nhất. Từ một bạn cho đến chất liệu của âm đạo giả giá rẻ đều hài lòng hầu hết phía người tiêu thụ, chính vì vậy khả năng phục vụ thì thôi phải bàn. Sự đáp ứng trong đời sống chăn gối ta dễ thấy xuất hiện ở những cô nàng còn đang cô đơn hay là một người vợ hay có chồng đi công tác dài ngày, thì vấn đề tự sướng với một cây dương vật giả cao cấp thì không có gì là ngại cả.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Làm Tình Nam Giới Gay Sướng Rên

Một điều mà chúng ta cần lưu ý việc mua vui với những dòng sản phẩm đồ chơi người lớn sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mà ngược lại chúng bảo về người tránh các tệ nạn xã hội và những mối quan hệ phức tạp nam nữ mà bạn không muốn có nhất là khi ta đã có gia đình.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản âm đạo giả đúng tiêu chuẩn:

+ Âm đạo giả hoạt động được là nhờ năng lượng sạc pin qua dây khách cần lưu ý phải nạp đủ năng lượng từ hai đến ba tiếng, sau đó rút ra rồi mới bắt đầu tự sướng.

+ Việc làm tình với âm đạo giả đang làm sẽ góp phần vào làm tăng kích thước dương vật nam giới nở nang hơn cách tự nhiên so với bình thường.

+ Một vật phẩm thuộc quyền sở hữu cá nhân thì tuyệt đối không cho mượn hoặc Sử dụng chung, rất dễ lây lan các bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục.

+ Đặc biệt để xa tầm tay cho đối tượng trẻ em.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×