Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Âm Đạo Giả Cao Cấp Hỗ Trợ Nam Thủ Dâm Ở Dưới Nước

1750 Khách Hàng: thích sản phẩm.
699.000 VND
Mã sản phẩm: AD780
Tình trạng: Còn hàng

Âm Đạo Giả Cao Cấp Hỗ Trợ Nam Thủ Dâm Ở Dưới Nước

Âm đạo giả cao cấp có khả năng hoạt động được trộm môi trường nước phù hợp cho nam giới thủ dâm cậu nhỏ ở bất cứ nơi đâu, đặc biệt là trong những kỳ nghỉ dưỡng hoặc đi công tác xa nhiều ngày. Thay vì để bản thân sa vào những cám dỗ do quan hệ tình dục không an toàn bên ngoài, thì ngày nay đồ chơi tình dục người lớn sẽ đảm bảo được giá trị về sức khỏe lẫn cảm xúc của phái mạnh theo một con đường hiện đại mới.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Hỗ Trợ Nam Thủ Dâm Ở Dưới Nước

Thông kĩ thuật để thiết kế âm đạo giả thủ dâm trên tay:

Mã hàng: AD776

Thương hiệu sản xuất: Youcup

Nhập khẩu: Hồng Kông

Công nghệ: theo tiêu chuẩn của Anh Quốc

Chức năng: Nam thủ dâm, giải tỏa sinh lý hiệu quả, tự sướng

Thể loại: dạng cốc cầm tay

 - Kích thước sản phẩm:

    + Chiều dài sản phẩm : 18,2cm

    + Đường kính miệng cốc: 8.1cm

Chất liệu: Bên trong là silicon siêu dẻo dai, ngoài bằng vỏ nhựa ABS 100%

Đối tượng: nam giới, gay

Âm Đạo Giả Cao Cấp Hỗ Trợ Nam Thủ Dâm Ở Dưới Nước

Những điểm nổi bật khi khách hàng sử dụng âm đạo giả cao cấp:

Điều đầu tiên tao nhất đến tính tiện lợi khi sử dụng âm đạo giả cao cấp là nàng ấy có thể làm tình cho nam giới xước ở bất cứ không gian và môi trường nào, luôn cung cấp và đáp ứng những nhu cầu thực tế mà quý khách đưa ra giống như một ông hoàng. Đặc biệt là từ những chất liệu để cấu tạo sextoy nữ giá rẻ đều được chọn lựa một cách kỹ lưỡng vì họ đang thiết kế một sản phẩm dụng cụ tình dục, để hỗ trợ ở cơ quan sinh dục nên phải cần đưa sự an toàn là trên hết.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Hỗ Trợ Nam Thủ Dâm Ở Dưới Nước

Chiếc vỏ bọc bên ngoài xây dựng hình thể khá đẹp với màu sắc tươi mát của màu xanh, vậy thì sử dụng cô ấy trong mùa hè nóng bức mà lại còn ở dưới nước thì quá tuyệt định phải không. Phần mềm mặt tiếp xúc với dương vật nam giới được kết đúc bởi vật liệu silicon nguyên khối, đem đến cảm nhận chân thật như lát chàng đang được làm tình với người yêu. Cậu nhỏ sẽ được vi vút tuần ở đâu cho đến cuối, tuyệt vời là những làn sóng kích thích siêu mạnh bao trùm lấy dương vật một cách từ từ khi bạn thủ dâm vào ra. Nhận định từ những khách hàng đã từng sử dụng qua âm đạo giả cầm tay thì họ luôn có cái nhận xét tích cực, nội thất bên trong của đồ chơi tình dục nam lại có độ ma sát rất cao đến nổi bạn đã trải qua một lần thì sẽ giền ngay lập tức.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Hỗ Trợ Nam Thủ Dâm Ở Dưới Nước

Việc thủ dâm bạn một vật dụng y tế như âm đạo giả cao cấp sẽ là một phần góp vào sự tác động mạnh mẻ giảm quá trình mạng dục ở nam, đặc biệt là các bệnh liệt dương khi khách đang trong độ tuổi trung niên trở lên. Không phải gì tự ti với kích thước cậu nhỏ quá ngắn, nay ở những dòng máy tập làm to dương vật tự nhiên sẽ giúp cánh mày râu cải thiện được dán đạt tiêu chuẩn trong những cuộc ăn với bạn tình.

Âm Đạo Giả Cao Cấp Hỗ Trợ Nam Thủ Dâm Ở Dưới Nước

Thao tác sử dụng và vệ sinh âm đạo giả theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế:

- Nếu như chức năng âm đạo giả được sử dụng ở môi trường nước thì việc vệ sinh rất dễ dàng.

- Điểm quan trọng khác cần lưu ý là không để sản phẩm tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao kể cả là trong thao tác bảo quản.

- Trong tình huống ta thủ dâm làm cho con nhà sướng ở trong không gian khô ráo, nên kết hợp nhỏ vài giọt gel bôi trơn để tránh tác động vào làn da niêm mạc nhạy cảm trên quy đầu.

- Âm đạo giả chỉ phù hợp sử dụng cho mục đích cá nhân nên tuyệt đối không cho mượn  hoặc dùng chung sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Âm Đạo Giả Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×